10 năm scandal với Hoàng Thùy Linh, đây là cuộc sống hiện tại của Việt Dart

   07:46     14/08/2017

Sau vụ lộ clip nóng đình đám với Hoàng Thùy Linh, Việt Dart dường như ‘mất tích’. Hiện anh đã có gia đình và sống khá kín tiếng

Trước đây, trong 1 bài phỏng vấn, Hoàng Thùy Linh chia sẻ Việt Dart là 1 kỉ niệm đẹp với cô. Trong khi đó, Việt Dart cho hay, anh không phải là người phán tán đoạn clip nhạy cảm mà là sự cố ngoài ý muốn do kẻ xấu gây nên. Sau scandal clip “Vàng Anh”, gia đình Việt Dart đã ngỏ lời hỏi cưới Hoàng Thùy Linh nhưng cô đã không chấp nhận. Việt Dart sau đó trở lại nước ngoài tiếp tục việc học. Kể từ đó Việt dường như không dùng mạng xã hội nên thông anh làm gì, sống ra sao khiến dân mạng tò mò.

Mới đây, các hình ảnh của Việt Dart được hé lộ. Khác với thân hình gầy gò cách đây 10 năm, tình cũ Thùy Linh hiện khá chững chạc và phong độ. Anh đã có gia đình, bà xạ khá trẻ trung và xinh đẹp.

Việt Dart hiện đã có vợ và có cuộc sống khá khép kín.
Cả hai thường xuyên đi du lịch nhiều nước trên thế giới.

Theo đó, Việt Dart vẫn sử dụng Facebook nhưng hạn chế thông tin ở chế độ chia sẻ với bạn bè. Trang cá nhân của anh công khai mỗi ảnh đại diện chụp ảnh bà xã tại quán ăn. Ngoài ra, các thông tin về nghề nghiệp hiện tại không được hé lộ.

Trong khi đó, bà xã Việt Dart tên Q.V lại đăng tải khá nhiều hình ảnh cả hai du lịch nhiều nơi trên thế giới. Vợ của tình cũ Hoàng Thùy Linh được nhận xét khá xinh đẹp và cá tính. Được biết, cô học tập tại một trường đại học danh giá tại Anh. Hình ảnh Q.V chia sẻ gần nhất là tại một cửa hàng khăn lụa Hermès ở Hà Nội.

Q.V sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính.
Việt Dart hiện khá chững chạc so với 10 năm trước đây.
Hình ảnh Việt Dart tại nước ngoài.
Sau scandal đình đám, anh sống khá kín tiếng.
Suốt 10 năm nay, dân mạng luôn tò mò Việt Dart hiện đang làm gì? ở đâu?…

Theo Tamsusao

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan