4 nàng giáp vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho chồng, ai tu 10 kiếp mới lấy được

   04:32     15/08/2017

Đàn ông lấy được vợ tuổi này sẽ đại phú đại quý, con cái thông minh hiếu thảo, hạnh phúc an nhàn đến cuối đời.

Chồng hãy tự thấy may mắn vì lấy được vợ thuộc top con giáp vượng phu ích tử sau.

Sửu là nàng giáp đứng đầu danh sách vượng phu ích tử, mang lại vận may cho chồng – Ảnh: Internet

Nàng Sửu

Trong 12 con giáp Sửu là nàng giáp đứng đầu danh sách những con giáp vượng phu ích tử. Vốn là người hiền lành, đảm đang và chăm chỉ nên sau khi kết hôn Sửu luôn chu toàn việc nhà, chăm sóc chồng con chu đáo. Chưa kể, họ còn là một trợ lý giởi, một quân sư đáng tin phụ giúp hữu ích cho sự nghiệp của chồng.

Lấy được vợ tuổi Sửu, chồng sẽ may mắn, thành công gấp 10 lần. Thậm chí, chính họ cũng không ngờ mình lại có được ngày hôm nay.

Nàng Hợi

Hợi hòa đồng, giao tiếp giỏi và biết quan tâm đến người khác nên dễ có được cảm tình của người đối diện. Dù được nhiều người khác phái đem lòng yêu thương, nhưng khi đã đem lòng yêu thương ai Hợi luôn sắt son một lòng.

Thân mệnh của quý cô tuổi Hợi gặp khá nhiều may mắn, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Vậy nên, khi lấy chồng họ sẽ lan tỏa vận may của mình sang gia đình chồng, giúp chồng luôn gặp vận may, tai qua nạn khỏi.

Đàn ông lấy được phụ nữ tuổi Tuất vốn đã may mắn hơn những người khác – Ảnh: Internet

Nàng Tuất

Dù là người khá háu thắng, thích phiêu lưu và thử thách bản thân nhưng với sự thông minh, nhanh nhạy của mình Tuất gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Dù có sự nghiệp của riêng mình, nhưng sau khi lấy chồng Tuất chấp nhận hi sinh để cùng phát triển sự nghiệp của chồng. Nhờ ý chí làm giàu, tình yêu thương dành cho gia đình Tuất không ngại khó ngại khổ kiếm tiền nên chẳng mấy chốc tài chính của gia đình sẽ dư giả, ổn định và phất lên như diều gặp gió.

Nàng Mão

Phụ nữ tuổi Mão thông minh, khéo léo và đặt nặng gia đình lên trên sự nghiệp. Họ hết lòng hết dạ vì gia đình nên đàn ông cưới được vốn đã may mắn hơn người. Chưa kể, đây còn là con giáp vượng phu ích tử, mang lại vận may cho chồng trong cuộc sống và sự nghiệp.
Nếu phụ tình người vợ tuổi này, mất đi ‘thần may mắn’ đàn ông sẽ mất tất cả.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phunuvagiadinh

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan