5 loại quần lót con gái không bao giờ nên mặc

   01:17     20/08/2017

Quần lót ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản của phụ nữ. Vì thế, con gái tuyệt đối không nên cẩu thả trong việc phân loại quần lót của mình.

1. Quần lót vải bông

Vải bông rất khó thoát mồ hôi, có thể khiến cho vùng ‘’t.a.m g.i.á.c m.ậ.t’’ của bạn ẩm ướt, từ đó gia tăng nguy cơ bị nhiễm nấm, vi khuẩn. Nhất là khi tập thể dục, mồ hôi ra nhiều sẽ rất nguy hiểm với ‘’c.ô b.é’’. Các nàng tuyệt đối tránh xa loại quần này nhé!

Quần vải bông

2. Quần lót vải ren

Quần ren gợi cảm được rất nhiều nàng lựa chọn nhưng thực tế, nó cũng rất khó thoát mồ hôi vì không thoáng khí. Mồ hôi đọng lại ở v.ù.n.g k.í.n sẽ vô tình tạo môi trường lí tưởng cho nấm, mụn phát triển, gây nóng rát, mẩn ngứa khó chịu,… Nếu như bạn muốn mặc quần ren gợi cảm, sexy thì hãy chọn phần đáy quần được làm bằng vải cotton, chúng sẽ giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm do vi khuẩn ghé thăm.

Quần lót vải ren

3. Quần sử dụng quá nửa năm

Thực tế quần lót cũng như các loại quần áo khác chẳng bao giờ có một hạn sử dụng nào cả. Nhưng qua thời gian sử dụng, chúng sẽ bị nhàu nát, nhão ra và kém thẩm mỹ, do đó bạn không nên sử dụng một chiếc quần quá lâu.

Quần sử dụng quá nửa năm

Theo nghiên cứu của các nhà vi sinh học, một chiếc quần lót bẩn chứa khoảng 0.1 gam chất thải (bao gồm 10 triệu loại vi khuẩn khác nhau). Dù bạn giặt sạch hoàn toàn, phơi khô sau mỗi lần mặc thì cũng không thể loại bỏ được 100% các loại vi khuẩn này. Do đó, 1 năm hãy thay đồ lót 2 lần để tránh ‘’chất thải’’ có cơ hội tích tụ nhé!

4. Quần lọt khe

Chiếc quần dây bé xíu này được các nàng ưa chuộng vì độ gợi cảm, sexy quyến rũ. Thế nhưng, chính tính chất ôm sát của quần lại là nguyên nhân gây nên một số bệnh phụ khoa ở phụ nữ, thậm chí còn có thể gây nhiễm khuẩn đường tiết niệu nếu bạn lạm dụng nó trong thời gian dài.

Quần lọt khe

Nói chung, bạn không nên mặc loại quần này thường xuyên vì khả năng lưu thông khí kém, khi gặp môi trường ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho nấm, vi khuẩn phát triển, nguy hại cho sức khỏe.

5. Quần mau xuống màu sau mỗi lần giặt

Nếu đồ lót của bạn bị xuống màu nhanh sau mỗi lần giặt thì có nghĩa là chúng đang có vấn đề đấy. Vì những chất nhuộm màu vải đồ lót rất có hại cho da, sau khi tiếp xúc trực tiếp với da, da sẽ tự động hấp thụ một lượng thuốc nhuộm cố định. Do đó, bạn nên hạn chế những loại quần có màu sắc quá sặc sỡ, quá chói và nhanh bị xuống màu sau mỗi lần giặt.

Quần xuống màu

Lưu ý: Khi giặt đồ lót, bạn nên giặt bằng tay và không giặt chung với quần áo bình thường. Sau khi giặt xong, đừng vì tiện mà phơi luôn trong nhà tắm vì môi trường ẩm ướt sẽ khiến cho các loại nấm, vi khuẩn sinh sôi và cư ngụ. Tốt nhất, nên đem ra những nơi khô ráo, thoáng mát, thông gió để hạn chế vi khuẩn có cơ hội phát triển.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan