Câu chuyện về đôi mắt gây ám ảnh YouTube

   07:42     25/08/2017

Trên YouTube khoảng tháng 4 năm 2008 có clip mang tên Mereana Mordegard Glesgorv, dài 28s rất kì lạ. Có thể bạn sẽ không tìm thấy nó ngay lần tìm kiếm đầu tiên. Nếu tìm ra cũng chỉ là một đoạn clip ngắn có hình một người đàn ông đứng trước phông nền đỏ. Nhìn chằm chằm rồi mờ dần, trên môi nở một nụ cười mỉm.

hình ảnh đôi mắt đáng sợ trong video

Tuy nhiên đó chỉ là một phần của đoạn clip được up lên sau đó gần 1 tháng. Đoạn clip được cho là phim gốc dài khoảng 2 phút và đã bị xóa ngay sau khi có báo cáo 153 người đã tự móc mắt chính mình và gửi bưu điện đến văn phòng YouTube tại San Bruno sau khi xem xong đoạn clip trên. Một số khác thì tự sát theo nhiều cách khác nhau. Cơ quan điều tra không hiểu làm thế nào để một người có thể gửi bưu điện con mắt của chính mình sau khi tự tay móc nó ra và những dòng kí tự họ rạch trên trán mình đến nay cũng chưa được giải mã.

YouTube đã phải gỡ bỏ đoạn clip ngay lập tức

Để dập tắt sự nghi ngờ, YouTube đã upload 20 giây đầu của đoạn clip như cảnh báo mọi người không nên đi tìm đoạn clip gốc cũng như reup lại nó. Đoạn clip full cũng chỉ được xem qua bởi một nhân viên của YouTube và anh ta bắt đầu la hét cuồng loạn chỉ 1 phút sau khi xem. Người này ngay lập tức được tiêm thuốc an thần và không thể nhớ gì về nội dung đoạn clip trên sau khi tỉnh dậy. Tuy nhiên, theo lời những người đã xông vào phòng để giúp nhân viên trên thì họ nói rằng đã nghe thấy âm thanh rít cao như tiếng máy khoan. Không ai trong số đó dám nhìn lên màn hình.
Người upload đoạn clip không bao giờ được tìm thấy. Địa chỉ IP cũng không tồn tại. Nhưng xác định được danh tính người đàn ông trong đoạn clip kia. Ông ta tên Byron Cortez, sống tại U.S Virgin Island. Một số nguồn tin nghi ngờ rằng đoạn clio đó chỉ là trò dàn dựng (Internet Hoax) nhưng một số khác lại cho rằng nó có thật và YouTube đã cố tình chỉnh sửa nửa sau của clip (1:02 đến hết) để che đậy nội dung thật. Ai đúng ai sai vẫn chưa được giải đáp và đoạn clip ấy vẫn đang trôi nổi trên Internet

Theo giới trẻ việt

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan