Cùng nghe Đại ca J.A.V chỉ cách đưa nàng ‘lên nóc nhà bắt con gà’ chỉ sau 15 phút!

   04:22     19/08/2017

Một cuộc “yêu” được xem là hoàn hảo khi cả hai người đều đạt tới cảnh giới cao nhất, nhưng phụ nữ thường l.ê.n đ.ỉ.n.h khó hơn đàn ông.

Đã có không ít các chuyên gia dày công đi tìm tòi bí quyết giúp phụ nữ dễ dàng đạt được c.ự.c k.h.o.á.i và giúp duy trì trạng thái h.ư.n.g p.h.ấ.n lâu nhất. Họ đều có kết luận chung rằng, để khiến các cô nàng đạt được k.ho.á.i c.ự.c phụ thuộc vào sự khéo léo và kiên trì của người đàn ông.

Timothy Ferriss là một trong những người chuyên nghiên cứu về chuyện yêu đương đã phỏng vấn và lấy kinh nghiệm từ một ngôi sao phim g.i.ư.ờ.n.g chiếu Ken Shimizu.

Ken Shimizu

Shimiken tên đầy đủ là Ken Shimizu, năm nay 35 tuổi và đã tham gia đóng p.h.i.m n.g.ư.ờ.i l.ớ.n từ thời còn rất trẻ, anh đã từng q.u.a.n hệ với hơn 8000 phụ nữ trong suốt sự nghiệp của mình và có lẽ con số đó vẫn còn tiếp tục tăng lên.

Theo đó, chỉ bằng những cử chỉ hôn, v.u.ố.t ve và thì thầm vào tai nàng là các đấng mày râu đã dễ dàng đưa đối phương chìm vào say đắm. Tiếp đó, họ chỉ cần thực hiện những kỹ thuật yêu đương đơn giản, kích thích ở v.ù..ng k.í.n là có thể khiến nàng đạt được k.h.o.á.i c.ả.m cực độ.

Theo chia sẻ của ngôi sao tình ái, khi bước vào cuộc “yêu”, người đàn ông trước hết cần thoải mái, tự tin, không để bản thân bị áp lực. Họ cần thở đều đặn giống như đang thiền định.

Trước khi lâm trận, các mày râu hãy mơn trớn chỉ 1/4 phía trên c.h.ỗ k.í.n của người tình trong 15 phút. Tuy d.ạ.o đ.ầ.u gây tốn thời gian nhưng lại là bước không thể thiếu nếu muốn nàng chạm đến cảnh giới cao nhất.

Vì người đàn ông khi xung trận đừng vội vàng mà hãy kiên trì để cả hai cùng có được những trải nghiệm thú vị.

Chuyên gia Timothy Ferriss cho hay, anh đã thử với bạn gái của mình, và bạn gái anh đã l.ê.n đ.ỉ.n.h một cách mạnh mẽ tận hai lần, trong đó một lần kéo dài tới 15 phút.

Ảnh minh họa

Theo bí quyết được tiết lộ, phụ nữ luôn về đích sau đàn ông, vì vậy các mày râu sau khi đã đạt được k.ho.á.i c.ự.c đừng vội kết thúc ngay cuộc yêu, sẽ khiến sự h.ư.n.g p.h.ấ.n của nàng bị đứt gánh giữa đường.

Họ cần phải duy trì k.h.o.á.i c.ả.m cho các nàng. Sau khi đã đạt được c.ự.c k.h.o.á.i, các mày râu không nên thay đổi tư thế hay có lời nói, động tác mạnh lúc đó khiến nàng bị phân tâm. Hãy để nàng tận hưởng đến phút giây cuối cùng.

Thành công của cuộc “yêu” trước sẽ là tiền đề giúp nàng muốn có một cuộc “yêu” mĩ mãn tiếp theo. Chiều chuộng phụ nữ là cách các mày râu ghi điểm và thể hiện được phong độ của mình trong cảm nghĩ của nàng.

Sưu tầm

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan