“CƯỜI BỂ BỤNG” TRƯỚC NHỮNG HÌNH THÙ NGỘ NGHĨNH CỦA CÁC LOẠI CỦ QUẢ

   04:58     22/08/2017

Những tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên được sinh ra từ tạo hóa và "hổng giống ai” này không phải dễ kiếm đâu nhé! Bạn sẽ cười tít mắt cả lên khi thấy chúng đấy. Không tin à? Lướt ngay xuống hình đi nào!

Đảm bảo bạn sẽ phải dừng lại để nhìn kĩ lần nữa tấm ảnh ngộ nghĩnh này cho xem. Bạn nghĩ củ khoai tây này giống gì nào? Mị thì nhìn ra em cừu xinh vô đối đấy nhé!

 

Không ồn ào như các cô người mẫu khác, "nàng" cà rốt này lại chọn riêng cho mình một góc yên tĩnh và ấm áp trong bồn nước sốt để… ngâm mình thư giãn. Quả là thi vị à nha!

 

“Ngôi sao cà tím công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thất bại, cầu cứu cư dân mạng chỗ fix uy tín”. Đây là tin giật gân nhất mạng xã hội hôm nay, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

 

"Kiều nữ" củ cải chân dài body chuẩn này đáng tranh thủ ngày nắng đẹp tắm nắng cho thỏa thích. Chắc hẳn "cô" đang muốn sở hữu làn da rám nắng sành điệu như "cô mẫu" khoai tây đây mà!

 

Dễ thương như em có "mấy quả". Gặp "em" cà chua này, chắc mị sẽ như cô Tấm, mang về để ngắm chứ sao nỡ ăn đây!

 

Có girl xinh nào muốn được tặng chiếc nhẫn 100 "carat cà rốt" ngộ nghĩnh... vô giá này không nào? Sản phẩm phiên bản giới hạn trên toàn cầu đó, không phải có tiền là mua được đâu à nha!

 

Đàn thiên nga xinh đẹp họ nhà bí này, có làm bạn liên tưởng đến hành trình phiêu lưu đầy gian khổ của nàng công chúa Liza xinh đẹp và 11 chàng hoàng tử trong câu chuyện “Bầy chim thiên nga”, một tác phẩm trích từ tập truyện cổ Andersen nổi tiếng không?

 

“Này, cho anh xin Facebook làm quen nhé”, anh chàng cà tím bên phải cất tiếng hỏi.                         - “Mẹ dặn ra đường không bắt chuyện với người lạ”, nàng cà bên trái đáp.                                     - “Trước lạ sau quen mà cô bé ơi…”                                                                                                           - “Ba nói tin trai có ngày bụng bự…”                                                                                                         - %&*@%#&*((%%

 

Bạn đã từng thấy qua quả cà chua nào xinh đẹp như thế này chưa? Một "chú bướm" xinh đẹp với đôi cánh đỏ mọng căng tròn, khiến họ hàng nhà bướm nhìn thấy ắt ghen tị đến nơi ấy chứ!

(Theo Bestie.vn)

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan