Cười té ghế với độ thâm của top 9 status đá xéo khi bồ cũ có người mới

   02:28     25/08/2017

Cảm giác sau khi chia tay đau một thì cảm giác khi biết người cũ có người mới là đau mười. Cái cảm giác ấy phải nói là đau thôi rồi, đau chưa đủ, còn tức, còn uất nữa mới mệt!

Dù biết chuyện gì xảy ra cũng có lí do của nó, nhưng đau cứ đau, tức cứ tức, đỉnh điểm chắc là lúc nhìn thấy người cũ công khai hình ảnh tình tứ cùng người mới lên mạng xã hội. Người tỉnh táo, lạc quan thì tự nhủ với bản thân "Có duyên số cả", người hơi bi quan, có một chút tiêu cực thì lại không kiềm chế được cảm xúc, thế là thể hiện luôn ra mặt.

Dưới đây là 9 status "đá xéo" người yêu cũ siêu thâm mà Bí Kíp Yêu đã tổng hợp. Dẫu biết chúng ta không nên có cách thể hiện "sân si" thế này, nhưng chắc chắn sau khi đọc xong bạn sẽ phải bật cười vì các cách đá xéo quá "trất's", "đá" mà như không "đá"!

Status 1: "Tất cả những thứ bạn đang dùng là đồ cũ của mình hết đấy!" 

1

Status 2: Dùng list nhạc của Mr.Siro "lột tả" tâm trạng 

2

Status 3: "Đá xéo" như không "đá xéo" 

3

Status 4: Thể hiện sự khinh bỉ một cách duyên dáng 

4

Status 5: Áp dụng đạo lí 

5

Status 6: Công khai công kích

6

Status 7: Tỏ ra thông cảm, thương hại 

7

Status 8: Nhắc đi nhắc lại "Không dùng lại đồ của người khác" 

8

Status 9: Thể hiện đã vứt bỏ được gánh nặng 

9

Tạm kết 

Chia tay là một kết thúc không ai muốn, để "giải thoát" cho chính bản thân mình và tránh những cảm xúc tiêu cực, tốt nhất khoảng thời gian sau khi đường ai nấy đi, bạn nên chặn hẳn mọi đường liên lạc với người ấy. Hãy sẵn sàng "xuất hiện lại" khi bạn đã hoàn toàn vượt qua nỗi đau đó và đã tìm kiếm cho mình được hạnh phúc mới, bạn nhé!

Theo yanvn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

 

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan