Cựu tổng thống Mỹ Obama cũng ‘khóc’ như ai khi đưa con nhập học Harvard

   11:06     23/08/2017

Nhằm tránh sự chú ý của nhiều người, vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Obama đã đưa con gái nhập học sớm hơn một ngày so với những sinh viên khác.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi cũng như tham gia các hoạt động xã hội, cô con gái lớn của vợ chồng cựu tổng thống Mỹ Obama đã chính thức trở thành tân sinh viên của trường đại học Harvard.

Theo đó vào chiều thứ hai (21/8), vợ chồng ông Obama đã đưa con gái tới kí túc xá của ngôi trường danh giá nhất thế giới để làm thủ tục nhập học trước các bạn sinh viên một ngày.

Cô con gái lớn Malia cua vợ chồng cựu tổng thống giờ đã là cô sinh viên đại học rồi đây.

Ông Obama cùng phu nhân mình là bà Michelle Obama và cô con gái lớn Malia được các nhân viên bảo vệ cấp cao bí mật hộ tống đến trường, nhằm tránh gây sự chú ý cho người dân cũng như các sinh viên của Harvard. Nhưng vẫn có một vài người đã nhìn thấy gia đình ông, nên đã chụp lén để khoe trên Facebook.

Những chiếc kính đen luôn là thứ để vợ chồng giấu đi cảm xúc của mình trước con gái người dân.

Hoàn tất thủ tục nhập học cho Malia vợ chồng ông phải nhanh chóng tạm biệt con gái trước khi có nhiều người nhìn thấy. Cả hai không giấu nổi cảm xúc của mình khi chia tay con gái cưng, những giọt nước mắt đã lén rơi sau chiếc kính râm mà cả hai vợ chồng cựu tổng thống hay đeo.

Được biết trước đó, tức vào giữa năm 2016. Nhiều người đã chứng kiến cảnh vợ chồng ông vừa đeo kính vừa khóc trong lễ tốt nghiệp trung học của Malia.

Hơn cả một chức danh tổng thốn, ông Obama là một người cha yêu thương con gái hết lòng

Cả trong bài phát biểu nhập học cuối cấp của Malia cũng vậy, ông Obama đã rơi nước mắt khi nhớ về câu nói của con: "Bố ơi, bố biết không, đây có lẽ là lần cuối cùng bố đưa con đi nhập học trong lễ khai giảng đấy".

Chính cựu Tổng thống Obama cũng thừa nhận ông không thể nào khóc trước mặt con gái hay nhiều người khác nên đã giấu đôi mắt đỏ hoe của mình sau lớp đôi kính đen.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan