ĐIỂM DANH 5 GIẤC MƠ CẢNH BÁO BẠN ĐANG BỊ “MƯU HÈN KẾ BẨN” VÂY LẤY

   06:56     25/08/2017

Bên cạnh những giấc mơ đẹp thì vẫn có những cơn ác mộng khiến bạn khiếp sợ tột độ. Nếu nằm mơ một trong những điều dưới đây có thể bạn đang gặp rắc rối hay sắp bị kẻ xấu hãm hại... Hãy cảnh giác bạn nhé!

Mơ thấy chuột gặm chân, tay mình

Mơ thấy chuột gặm chân, tay mình

Giấc mơ này cũng không có gì khiến bạn phải lo lắng quá nhé, cần giữ bình tĩnh để có sức mà đối phó với những sự việc sắp diễn ra. Bạn cần có một cuộc khám sức khỏe tổng quát đấy, mơ chuột gặm tay chân thường bạn sẽ mắc phải những căn bệnh vặt như ngộ độc thực phẩm, đau nhức toàn thân…

Sâu xa hơn, nếu gặp phải giấc mơ này, cũng có nhiều khả năng bạn bị tung tin đồn thất thiệt, oan ức làm ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp mà bạn cố gắng gầy dựng bao nhiêu năm. Cách tốt nhất để giải quyết triệt để là cố gắng sống thật tốt, mặc kệ lời nói dèm pha của lũ “tiểu nhân bỉ ổi” kia. Vì mình đâu rảnh để đi giải thích với từng người một cho sự trong sạch của mình.

Mơ thấy mình đánh đổ chậu phát lộc

Cây phát lộc thường được trang trí tại bàn làm việc nơi công sở, giới văn phòng chắc chắn là rất quen mặt với loại cây này rồi. Nó vừa có ý nghĩa phong thủy vừa giúp mang lại không gian tươi xanh, thoáng mát, tạo hứng khởi cho cả ngày làm việc của bạn.

Nếu chẳng may bạn mơ thấy mình làm vỡ hoặc chậu cây bị chết thì hẳn là có điềm chẳng lành ập xuống bạn rồi đó, chẳng hạn như gặp trục trặc trong công việc, mất hợp đồng, thất thoát ngân sách thậm chí là bị đuổi việc.

Có thể là lí do khách quan, công việc gặp khó khăn nhưng phần lớn đều là do những kẻ tiểu nhân, “vô công rỗi nghề” ganh tị với thành công của bạn mà “đâm bị thóc, chọc bị gạo”. Hãy đề cao cảnh giác và chuẩn bị sẵn sàng các phương án phòng bị, kể cả tìm chỗ làm mới bạn nhé.

Mơ thấy mình giẫm phải phân

Mơ thấy mình giẫm phải phân

Giẫm phải phân chứng tỏ bạn sắp phải gặp sóng gió lớn trong công việc, nếu không “vững tay chèo lái” công ty thì nguy cơ giải thể rất cao. Bạn đang có nội gián hoặc nhân viên thân cận chuẩn bị phản bội, “lật đổ” và ăn cắp kế hoạch công ty.

Tùy thuộc vào biểu hiện của bạn lúc “giẫm phân” trong mơ mà tình hình thực tế sẽ diễn biến như thế nào. Nếu bạn càng điềm nhiên, bình tĩnh bao nhiêu thì sự thật càng hỗn loạn, rối rắm và bất lợi bấy nhiêu. Kẻ xấu rõ ràng đang nắm chắc phần bất lợi, những bằng chứng, bí mật đủ để “úp sọt” bạn và gây ra tổn thất nặng nề.

Còn ngược lại, bạn thấy xấu hổ, khó chịu thì khả năng thành công của lũ tiểu nhân sẽ giảm sút đi rõ rệt. Bạn mà nổi trận lôi đình hoặc chửi bới om sòm thì chắc chắn, phần thua trong lần tranh đấu này, cầm chắc sẽ rơi vào tay tiểu nhân!

Xin chúc mừng, nếu bạn là một nhân viên quèn miệt mài phấn đấu bao năm nay, bỗng nhiên có giấc mơ lạ lùng này. Vì chỉ trong vài ngày hoặc một tuần tới, bạn sẽ đón nhận tin vui “đại hỉ”, có thể là tăng lương hoặc thuyên chuyển sang bộ phận mới đãi ngộ tốt hơn!

Mơ thấy người ăn mày tặng thuốc lá

Đừng bao giờ chỉ hiểu theo nghĩa đen của một vấn đề nào đó, có phải bạn nghĩ, mời thuốc lá là một hành động xã giao bình thường? Không đâu, có nhiều điều mà bạn không thể hiểu hết được trong giấc mơ của mình.

Người ăn mày xuất hiện trong giấc mơ là đồng nghiệp hoặc đối thủ trong công việc của bạn. Hành động tặng thuốc lá chứng tỏ là họ đang có âm mưu, kế hoạch đen tối đã được sắp đặt sẵn sàng và chỉ chờ bạn… sập bẫy. Hãy cẩn thận!

Mơ thấy người yêu/vợ/chồng bị làm hại

Thật là một ác mộng khủng khiếp nhỉ. Không ai dám tưởng tượng ra cảnh người yêu/vợ/chồng mình bị làm hại. Những giấc mơ như thế này thường đem lại sự lo lắng, sợ hãi kéo dài, có khi còn ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần. Đừng bao giờ coi nhẹ và bỏ qua nhé, khả năng cảnh báo của nó là rất cao đấy.

Thường thì dạng giấc mơ như thế này thưởng thiên về tình cảm chứ không phải công danh sự nghiệp. Có thể là một vụ đánh ghen, phá hoại hạnh phúc gia đình… Lũ tiểu nhân này thường là những người có mối quan hệ thân thiết với bạn như: đồng nghiệp, bạn cùng phòng, bạn thân…

Chúng ta không thể lường trước được lòng người, vì vậy cứ đề phòng là tốt nhất. Lời khuyên chân thành cho các bạn là không nên chia sẻ, tâm sự quá nhiều chuyện gia đình cho người khác biết. Điều đó hoàn toàn không cần thiết mà có khi còn đem đến những rắc rối, phiền phức không đáng có đấy.

Theo thethaovanhoa.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan