Đỉnh cao của sự cô đơn: Gạ yêu hơn 1.000 cô gái, nam thanh niên bị ‘bóc phốt’ trên mạng xã hội

   10:28     19/08/2017

Không phải bị tố nhắn tin làm quen, "gạ gẫm" với 1000 cô gái vô căn cứ, mà ngay dưới dòng trạng thái "bóc phốt" có rất nhiều nhân vật thực tế đã nhận được tin nhắn của T.T cũng đồng loạt lên tiếng, chứng thực vụ việc này.

Theo đó, hôm qua, ngày 18/8, cộng đồng mạng thi nhau lan truyền bài viết về sự việc một chàng trai đã nhắn tin làm quen liên tiếp với 1.000 cô gái trong nhiều tháng trời gây xôn xao.

Cụ thể, bắt nguồn từ một dòng trạng thái trên trang cá nhân của cô gái có tên L.K.N tố nam chính trong sự việc - T.T là đã nhắn tin liên tiếp tới facebook cá nhân của các cô gái xinh đẹp để làm quen và kết bạn.

Đoạn status “bóc phốt” anh chàng của một cô gái trên facebook.

Điều đáng nói là số người mà chàng trai này gửi tin nhắn làm quen đã lên đến hơn 1.000. Chính xác hơn là có tới hơn 1.000 cô gái đã nhận được lời kết bạn, tán tỉnh và gạ yêu từ chàng trai này.

Đặc biệt hơn, ngay sau khi bài viết được L.K.N đăng tải, đã có rất nhiều cô gái vào bình luận đồng tình và tung bằng chứng bị T.T nhắn tin làm phiền trong suốt một thời gian dài.

Chỉ sau vài giờ xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, cùng vô số lượt bình luận, chia sẻ. Hiện tại, T.T đã khóa facebook cá nhân do phải chịu quá nhiều áp lực từ cư dân mạng.

Hình ảnh của T.T được đăng tải trên mạng xã hội

Trao đổi với chúng tôi L.K.N cô cho biết bản thân trước đây từng đăng một bài viết bóc mẽ T.T và có rất nhiều người vào bình luận nên cô đã quyết định đăng hẳn một bài 'bóc phốt' để hội chị em vào 'mổ xẻ'. Kết quả như mong đợi, có tới 118 bình luận hình ảnh T.T nhắn tin làm quen, gạ gẫm. L.K.N cũng thừa nhận con số 1.000 không phải là con số chính xác nhưng cô khẳng định số người T.T nhắn tin còn nhiều hơn 1.000.

Chủ" nhân của dòng trạng thái gây bão ngày hôm qua (Ảnh: Facebook)

L.KN chia sẻ lý do đăng tải dòng trạng thái "bóc mẽ" "thánh tán gái" trên: "Mình đồng ý nếu như hắn nhắn cho 1 người nhưng số người hắn nhắn lên đến hơn 1.000 thì hành động đó không thể nào coi là bình thường được. Một người đàn ông bình thường tán gái sẽ không bao giờ làm như thế. Mình đăng bài là để mọi người biết bộ mặt thật của anh ta, tránh sau này người anh ta yêu phát hiện được lại đau lòng".

Liên hệ với Võ Trần Anh Thư (một trong những cô gái tố T.T nhắn tin làm quen liên tiếp), cô cho biết: "Việc anh ta thường xuyên nhắn tin cho mình thì cũng không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của mình cả nhưng nói thật là có hơi phiền. Con người này thì hơi "nhây", nhắn hoài, mà đa số là nhắn lúc khuya, giờ đó mình đang ngủ nhưng điện thoại cứ báo tin nhắn, bực lắm vì tưởng có chuyện gì quan trọng người ta mới nhắn giờ đó nên phải dậy xem".

Những tin nhắn của T.T gửi được chụp lại và chia sẻ

Cũng là một trong số 1000 cô gái "được" T.T làm quen, một cô gái có nick Facebook Nguyễn Phương chia sẻ thêm: "Tin nhắn cuối cùng T.T nhắn cho mình là vào cuối tháng 2 năm nay, năm ngoái cũng có nhắn nhiều nhưng mình đã xóa hết vì sợ chồng mình ghen. Nội dung tin nhắn chủ yếu là làm quen, hẹn hò đi cà phê và hỏi có người yêu chưa và mình thường chỉ đọc chứ chẳng trả lời bao giờ."

Cùng xem những cô gái đã được anh chàng này để mắt tới :

Thanh niên này hay chọn những cô gái xinh để làm quen
Đối tượng bị "gạ" làm quen phân bố ở tất cả các vùng miền
Ở mọi lứa tuổi
Dù bị bơ nhưng thanh niên này vẫn kiên trì quyết tâm
Kiên Trì và Không hề nản lòng

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan