Ế QUÁ ĐĂNG STATUS TUYỂN NGƯỜI YÊU NÀO NGỜ NGƯỜI “ỨNG CỬ” KHÔNG AI KHÁC CHÍNH LÀ…

   09:23     24/08/2017

Ế quá đăng status: “Miễn đàn ông sinh lý đầy đủ là được!” nào ngờ 1 lúc sau thằng bạn thân là gay đến gõ cửa đòi vào, chưa kịp hiểu gì đã bị nó kéo tuột lên…

Vừa đến thằng bạn gay đã kéo Liên lên giường làm chuyện ấy rồi hổn hển bảo: “50 phút thôi, mày sẽ biết sinh lý tao tuyệt vời thế nào” và phút giây kịch tính bắt đầu.

33 tuổi Liên vẫn ế trong khi bạn bè đứa nào cũng 1, 2 con rồi. Nghĩ về tương lai mà cô thấy nản vô cùng. Cô hình thức cũng vừa mắt, công việc cũng ổn vậy mà chẳng anh nào chịu rước cả. Suốt ngày bị bố mẹ la, đi đâu cũng phát rồ với câu hỏi của mọi người: “Bao giờ lấy chồng?” khiến Liên buồn lắm. 33 tuổi có duy nhất 1 người bạn trai lúc 21 tuổi trong vòng 1 tháng, quả thật là nhạt nhẽo và cô không biết đó có được coi là mối tình không nữa.

Nghĩ chắc số mình không lấy được chồng, phải ở vậy đến già. Liên đánh liều đăng 1 bức ảnh thật nóng bỏng lên facebook với dòng chú thích: “Anh nào có nhu cầu qua đêm với em thì inbox nhé, miễn đàn ông sinh lý đầy đủ là được, em muốn kiếm đứa con!”. Vừa đăng status ấy lên đã có vô số người vào bình luận chê cười, chọc quê Liên và cũng có khá nhiều gã inbox đặt lịch được làm tình 1 đêm của Linh.

Bất ngờ vì thấy có nhiều gã muốn ngủ với mình như vậy, Liên cẩn thận đi điều tra lai lịch từng anh 1 rồi mới quyết định ngủ với ai thì bất ngờ có tiếng gõ cửa dồn dập như cháy nhà. Chẳng hiểu ai vô duyên như vậy, Liên khó chịu ra mở cửa thì thấy thằng bạn gay của mình thở hổn hển đòi vào nhà.

– Cho tao vào nhà mày rồi nói chuyện, tao chạy bộ tới đây mệt quá.

– Có chuyện gì gấp thế?

Liên khó chịu ra mở cửa thì thấy thằng bạn gay của mình thở hổn hển đòi vào nhà (ảnh minh họa)

 

Vừa để nó vào nhà Liên vừa sốt sắng hỏi chuyện, thế nhưng nó lại không thèm trả lời mà kéo thẳng Liên lên giường xé toạc xiêm y của cô ra mà hùng hục lao vào làm chuyện kia như đúng rồi. Chẳng hiểu gì cả, Liên cắn nó 1 cái thật đau rồi cố đẩy nó ra khỏi người mình mà quát lên.

– Mày điên à? Mày bị gay cơ mà, mày uống nhầm thuốc hay sao mà đòi ngủ với tao. Tao không điên mà ngủ với mày nhé.

– Tao sẽ giải thích cho mày sau. Cho tao 50 phút đi, rồi mọi chuyện sẽ ổn. Đừng nói gì nữa, tao không có sức nói chuyện với mày đâu.

– Ơ… thằng điên này, tao bảo mày bỏ tao ra cơ mà. Ngủ với mày để hỏng hết giống nòi của tao à? Buông tao ra… Mặc kệ Liên đấm, cắn thật đau nhưng thằng bạn gay cứ hì hục mà đè ngửa Liên ra làm “chuyện ấy” lên bờ xuống ruộng không thương tiếc gì. Đúng 50 phút sau nó dừng lại, buông Liên ra mà nằm vật ra giường cười lớn.

– Xong rồi, giờ thì tao không lo gì nữa.

– Thằng điên, mày biết mày vừa làm gì không? Tao đang muốn kiếm đứa con, vậy mà đồ gay như mày đã làm gì thế này. Tao giết mày.

– Hihi. Không kịp nữa rồi, tao đã giúp mày “sản xuất em bé” rồi đấy. Từ giờ mày là của tao, mày không được ngủ với thằng nào khác ngoài tao. Facebook của mày tao đã xóa rồi.

– Mày điên vừa thôi chứ, mày định trêu ngươi tao đấy à? Tao sẽ không bao giờ có chửa với thằng gay như mày. Đồ điên!

Ơ… thằng điên này, tao bảo mày bỏ tao ra cơ mà (ảnh minh họa)

– Có 1 chuyện này chắc mày không biết. Tao thực sự không phải là gay, trai thẳng 100%, bằng chứng là việc tao vừa ngủ với mày đấy. Tao yêu đơn phương mày từ lâu rồi nhưng không dám tỏ tình, hôm nay đọc được status của mày tao vội đến đây xí ngay trước khi thằng khác ngủ với mày. Tao đảm bảo 3 tháng nữa bụng mày sẽ to lên mà xem.

– Không phải là gay sao mày lại cặp với lão sếp mày, rồi toàn dùng đồ màu hồng nữa chứ? Kể cả mày có yêu tao, tao cũng không thèm lấy thằng gay như mày.

– Đồ màu hồng là do tao thích, tao cặp với lão sếp là tao chỉ lợi dụng lão ấy thôi chứ những lúc lên giường tao toàn cho lão uống thuốc mê rồi để trai bao vào ân ái với lão mà. Tao thề với mày, tao là trai thẳng và yêu mày thật lòng. Dù sao lần đầu tiên của mày cũng bị tao cướp mất rồi, thôi làm vợ tao nhé. Mày sẽ không phải làm mẹ đơn thân, chúng ta sẽ hạnh phúc và xóa cái mác “Ế” cho mày.

– Tao… tao…

– Mày lăn tăn như thế là đồng ý rồi nhé. May là mày ngủ với tao đấy, chứ mày ngủ với thằng khác nó không bệnh xã hội thì có gia đình rồi, biết mày ngủ với chồng người ta mấy bà vợ ấy đến xé xác mày ra. Thôi, làm vợ tao nhé.

– Mày chắc chắn sẽ khiến tao hạnh phúc chứ?

– Chắc, không tin thì thử đi, gái ế thì còn gì mà lo mất chứ? Cái quý giá thì mày cũng mất với tao rồi mà.

– Đồ chó, úp sọt bà…

Liên cứ mắng nó thế, nhưng nó lại cười tươi quay ra nháy mắt Liên bảo.

– Làm nháy nữa cho chắc nhé. Đảm bảo mày sẽ sinh đôi luôn ấy.

– Đừng có lừa tao.

– Thật, không tin thì tao chứng minh cho nè.

– Ơ… thằng điên này, sao mày cứ thích tự quyết định chuyện này thế nhỉ.

Bị nó úp sọt đến 2, 3 lần Liên tức lắm nhưng rồi lại thôi vì nghĩ muốn kiếm đứa con. Ai dè sáng hôm sau nhà nó mang trầu cau sang hỏi cưới Liên thật. Bố mẹ 2 bên vui vì chuyện này lắm mà bàn nhau sang tháng cưới luôn khiến ai nấy cũng ngỡ ngàng. Cưới được hơn tháng thì Liên phát hiện mình có bầu, cô khoe với chồng thì anh tưng tửng bảo:

– Đã bảo “của chồng” là loại xịn mà lại. “Ấy” 1 phát ăn ngay mà vợ không tin. Làm gì có thằng gay nào mà nhạy hơn chồng chứ.

– Giờ em tin chồng rồi. Hihi.

Ôm lấy chồng sung sướng, đến giờ phút này Liên vẫn không thể ngờ rằng mình lại có thể lên duyên vợ chồng với thằng bạn gay. Nhưng thôi kệ, cô không lăn tăn chuyện đấy nữa bởi vì giờ Liên sắp được làm mẹ và rất đang hạnh phúc với mái ấm nhỏ, được chồng yêu và cưng nựng hết nấc.

Theo Thể thao xã hội

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan