Gái bán hoa đang dần mất đi thế độc tôn khi M.ạ.i d.â.m nam ngày một phát triển

   03:10     11/08/2017

70% người bán d.â.m ở Hà Nội làm nông nghiệp, còn lại không có nghề nghiệp ổn định và là học sinh, sinh viên.

Ngày 8/8, Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội làm việc với TP Hà Nội về các đạo luật phòng, chống HIV/AIDS, ma tuý và m.ạ.i d.â.m.

Theo nhà chức trách Thủ đô, hoạt động m.ạ.i d.â.m nam (chủ yếu là đồng tính nam) đã có dấu hiệu phát triển ở Hà Nội; m.ạ.i d.â.m theo hình thức “gái gọi”, m.ạ.i d.â.m “tour”, m.ạ.i d.â.m “sự kiện” gia tăng. Hình thức m.ạ.i d.â.m sử dụng Internet, thông qua Facebook, Zalo,... diễn biến phức tạp, rất khó phát hiện và xử lý.

m.ạ.i d.â.m nam ở hà nội ngày càng "phát triển"

Thống kê của cơ quan chức năng cũng cho hay, tổng số người bán d.â.m trong hồ sơ quản lý và có hộ khẩu Hà Nội là 348 người. Trong đó, độ tuổi từ 18 đến 30 chiếm đa số với 260 người (chiếm hơn 74%); dưới 18 tuổi 7 người (2%), trên 30 tuổi 81 người (23,3%). Đa số người bán d.â.m làm nông nghiệp (chiếm 70%), còn lại không có nghề nghiệp ổn định và học sinh, sinh viên.

Đa phần "nhân viên" là những thanh niên trẻ độ tuổi từ 18 đến 30

Hai hình thức hoạt động m.ạ.i d.â.m chủ yếu là trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ và m.ạ.i d.â.m tại địa bàn công cộng. Cụ thể, nhiều người bán d.â.m thường xuyên thay đổi hình thức hoạt động, dùng xe máy đi lại trên phố để chào mời khách; họ thường mang theo giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh bệnh hiểm nghèo, nuôi con nhỏ... nên các cơ quan chức năng rất khó xử lý.

Trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ, hoạt động m.ạ.i d.â.m chủ yếu ‘‘trá hình’’ dưới hình thức sử dụng tiếp viên ăn mặc khêu gợi, kích dục hoặc gợi ý bán d.â.m cho khách. Việc này tồn tại ở nhiều cơ sở từ bình dân đến cao cấp, các đối tượng hẹn khách đến các nhà nghỉ, nhà trọ thuê phòng theo giờ để thực hiện hành vi mua bán d.â.m.

Nhiều "ổ" núp bóng trá hình dưới các dịch vụ như

Cho rằng tệ nạn m.ạ.i d.â.m khó kiểm soát do thiếu chế tài, mức phạt thấp, TP Hà Nội kiến nghị Chính phủ tăng mức xử phạt hành chính đối với người mua d.â.m, bán d.â.m; kiến nghị Quốc hội nâng Pháp lệnh phòng, chống m.ạ.i d.â.m lên thành Luật.

Nguồn:Vnexpress.net

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan