Khi bạn muốn nhảy nhạc Kpop nhưng nhà trường lại mở nhạc EDM khiến chị em bên dưới chỉ muốn hét lên dễ thương quá!!!

   21:03     05/09/2018

Đã bảo mở Havana để nhảy rồi mà nhà trường cứ thích bật nhạc của Avicii cơ nhưng mà đừng khinh em nhạc nào em cũng nhảy nhá. Thanh niên lớp 6 chia sẻ

Cậu nhóc nhảy nhạc Kpop trong khi mở Avicii

Hôm nay, gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Trên khắp các nẻo đường đều ghi nhận không khí náo nức ngày lễ khai giảng...

Khiến ai cũng bật cười vì quá cute

Xuất hiện trong buổi lễ khai giảng của nhiều trường học ngày hôm nay sẽ không thể thiếu những tà áo dài trắng duyên dáng cùng những bộ đồng phục nghiêm trang, chỉnh tề. Và tất nhiên, các "bóng hồng" xinh đẹp ở mỗi trường học cũng là những điểm nhấn không thể bỏ qua trong buổi sáng ngày hôm nay.

Đã bảo mở Havana rồi mà

Mùa hè chính thức đã kết thúc và một năm học mới lại bắt đầu! Hôm nay (5/9), hơn 22 triệu học sinh trên cả nước đã tới trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Mặc dù tiết trời ngày hôm nay có phần nắng gắt, oi ả từ sáng sớm nhưng các bạn học sinh vẫn tề tựu đông đủ, rạng rỡ trong những tà áo dài trắng hay những bộ đồng phục nghiêm trang, chỉnh tề.

Sau những hoạt động khai giảng đầy ý nghĩa như lễ diễu hành, thả bóng, đánh trống khai trường... thì có một lý do khác cũng khiến nhiều người không thể bỏ qua lễ khai giảng, đó chính là sự xuất hiện của rất nhiều "bóng hồng" xinh xắn, rạng rỡ trong ngày đầu chào đón năm học mới.

Theo Xem.vn/ nguồn Nguyễn nhật linh

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan