Không â.m đ.ạ.o, không t.ử. c.u.n.g, không q.u.a.n h.ệ, nhưng cô gái này vẫn có tình yêu đẹp

   11:47     16/08/2017

Kaylee Moats là một cô gái 22 tuổi sống tại thành phố Gilbert, bang Arizona, Mỹ. Cô hiện có một tình yêu đẹp với bạn trai, cùng một gia đình ấm êm hạnh phúc bên cạnh bố mẹ. Nhưng bên trong cơ thể của cô gái này ẩn giấu một bí mật...

Cô gái xinh đẹp Kaylee Moats

Từ khi sinh ra, Kaylee đã không có â.m đ.ạ.o, t.ử c.u.n.g và c.ổ t.ử c.u.n.g. Vì vậy, cô không có ''đèn đỏ'', không thể q.u.a.n h.ệ t.ì.n.h d.ụ.c và tất nhiên, cũng không thể sinh con.

Kaylee Moats và bố mẹ

Kaylee được chẩn đoán mắc Hội chứng khuyết thiếu â.m đ.ạ.o bẩm sinh (MRKH) vào năm 18 tuổi, khi bố mẹ cô không thấy cô có dấu hiệu ''đèn đỏ'' của tuổi dậy thì. Đi khám bác sỹ, họ đã kết luận cô không hề có â.m. đ.ạ.o và t.ử c.u.n.g, dù b.u.ồ.n.g t.r.ứ.n.g vẫn hoạt động đều đặn hàng tháng.

Cô gái k.h.u.y.ế.t t.h.i.ế.u â.m đ.ạ.o bẩm sinh

Khiếm khuyết này thật sự khiến Kaylee lúc nào cũng cảm thấy mặc cảm. ''Đó là cuộc đấu tranh hàng ngày với tôi. Tôi lúc nào cũng phải cố gắng chấp nhận bản thân mình như nó vốn có. Thời đi học, tôi có rất ít bạn gái bởi họ luôn nói về t.ì.n.h d.ụ.c, sinh đẻ...các thứ. Tôi từng thắc mắc không biết sử dụng băng vệ sinh thế nào. Rất nhiều lần, người khác không hề biết tình trạng của tôi, và các cô gái thì hỏi tôi có băng vệ sinh không. Tôi nói không và im lặng'' - Kaylee  kể.

Vì lẽ đó, Kaylee cô đơn suốt 1 thời gian dài vì mặc cảm ''không thể có đời sống t.ì.n.h d.ụ.c bình thường'' như bao người khác, dẫn đến việc cô rụt rè trong chuyện tình cảm. Thế nhưng mới đây,  Robbie Limmer đã xuất hiện và dành tặng cho cô tình yêu vô điều kiện, và tất nhiên, ''không t.ì.n.h d.ụ.c''. Điều này khiến Kaylee vô cùng hạnh phúc.

Kaylee Moats bên cạnh bạn trai của mình

Nhưng ước ao được ''làm phụ nữ bình thường'' vẫn thường trực trong cô, và cô đã quyết định tiến hành phẫu thuật mở âm đạo. Cuộc phẫu thuật cần một số tiền, và hiện nay, Kaylee cùng chị gái Amanda đang gây quỹ GoFundMe để nhằm đạt được số tiền này. Hiện chiến dịch đã thu được hơn 3000 đô.

Dù không có 'sex', nhưng mối quan hệ này vẫn tốt đẹp

'Việc phẫu thuật sẽ giúp tôi cảm thấy giống người bình thường hơn, đặc biệt là giống các cô gái khác. Tôi không cần giấu diếm nữa'' - Kaylee nói

Vì không thể có con, nên Kaylee rất khao khát việc có con và đã nghĩ tới mọi phương pháp như nhờ người đẻ thuê hoặc nhận con nuôi. Cô chấp nhận việc không thể có được một đứa con theo cách thông thường, chỉ cần được trải nghiệm cảm giác làm mẹ 1 lần trong đời.

''Đối với những người cũng bị hội chứng MRKH giống tôi, tôi muốn họ biết rằng họ không cô đơn'' - Kaylee chia sẻ.

Kaylee Moats và chị gái Amanda

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan