Microsoft vô tình đưa ảnh nhạy cảm lên trang chủ Bing mà không phải ai cũng nhìn ra được

   07:22     20/08/2017

Bing - công cụ tìm kiếm của Microsoft - luôn có những bức ảnh đẹp trên trang chủ và được thay đổi mỗi ngày. Nhưng bức ảnh được chọn trên trang chủ Bing vào ngày 17/8 có một sự kì lạ, không phải ai cũng nhận ra.

Bức ảnh nền trên trang chủ Bing ngày 17/8 là hình ảnh của bãi biển Brač ở Croatia. Đây thực sự là rất mơ mộng, lãng mạn, nơi các cặp đôi có thể tận hưởng những tháng ngày vui chơi bên nhau.

Tuy nhiên, nhà phát triển Andrew Lyle đã nhận thấy một sự kỳ lạ được vẽ trên cát trắng mịn màng dưới ánh nắng tại Croatia.

Nhà phát triển Andrew Lyle đã đăng về sự phát hiện của mình trên Twitter.

Chúng ta hãy cùng xem kĩ hơn nhé!

Vâng, không cần trí tưởng tượng quá "cao siêu", bạn vẫn có thể mường tượng ra được hình ảnh được chạm khắc trên bãi cát đúng không? Đó là hình ảnh của "cái ấy" nổi bật giữa bãi biển.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Chúng ta cũng phải cảm ơn Andrew Lyle đã có một đôi mắt "nhạy cảm" nhận ra được sự kỳ lạ này. Ngoài ra, chúng ta cũng cảm ơn những du khách đi biển đã chạm khắc một "tác phẩm nghệ thuật" về "cái ấy" một cách độc đáo, đầy sáng tạo trên bãi biển Brač thơ mộng.

Đến khoảng hiều ngày 17/8, Microsoft đã chỉnh sửa, xóa hình ảnh nhạy cảm ra khỏi ảnh bãi biển. Và đây là bức ảnh được hiển thị trên trang chủ Bing sau khi thay đổi.

Hình ảnh nhạy cảm đã biến mất khỏi trang chủ Bing.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan