Minh Béo tố học trò vô ơn: ‘Tôi đau vì sắp có diễn viên bất tài, vô đạo đức vào showbiz’

   07:53     23/08/2017

Minh Béo bức xúc tố học trò phản bội, vô ơn chỉ vì không nộp tiền điện khi rời khỏi nhà của anh.
Sau khi được mãn hạn tù từ Mỹ trở về Việt Nam, Minh Béo vẫn tiếp tục cuộc sống như người bình thường. Mặc kệ người đời “ném đá”, diễn viên hài này vẫn tiếp tục mở sân khấu bán vé xem kịch và diễn xuất.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Minh Béo chia sẻ: “Buồn cho cái sự đời. Ngẫm nghĩ buồn cho tình đời, tự thấy câu “nuôi ong tay áo ” vậy mà đúng, thương người chưa chắc người thương ta còn hại ta, trên đời ghét nhất là phe phái đàn áp kẻ thế cô. Có tốt cho nhiều rồi cũng bị phản còn vô đạo đức.

Tôi cho học trò ở nhà miễn phí gần hai năm, nếu tính ra mỗi tháng gần 1 triệu 1 người tính ra là bao nhiêu tiền vậy mà bàn thờ nhà không lau, vệ sinh không làm, làm hư đồ đạc không sửa đến khi phát hiện họ dẫn gái vào nhà ,tôi không cho ở nữa lại còn bè phái gây chia rẽ nội bộ. Tôi cho nghỉ nhưng khi đi ra không đóng nổi cả tiền điện còn nhắn tin như không biết gì để nhà tôi bị cắt điện, còn cắt ống nước cho chảy nước lênh láng cả nhà…

Tôi có cả những tin nhắn trả lời, tiền thì không trả, chặn face lại còn ra vẻ đại gia vô mua vé ngồi hàng đầu xem kịch, tôi không biết lúc đó các bạn nghĩ gì thay vì làm nghệ sĩ biểu diễn lại ngồi đó xem, chắc các bạn không biết sĩ diện là gì. Tôi đau lắm nhưng có lẽ số tôi hay rước giặc về nhà như câu cõng rắn cắn gà nhà. Đối với tôi 150 nghìn để hiểu được những học trò vô ơn thì không lớn nhưng tôi đau vì lại sắp có nhiều diễn viên bất tài còn vô đạo đức tham gia vào showbiz thì nghệ thuật sẽ đi về đâu, chỉ cảm nhận 1 lần vì quá đau.

Tôi đóng tiền điện rồi không nghèo đến nổi nào đâu. Giờ mà gặp mặt lại các bạn tôi thấy thẹn khi họ gọi tôi bằng thầy, tốt nhất các bạn có đi đâu làm gì xin đừng nhắc tên tôi vậy tôi sẽ vui hơn và đỡ nhục hơn, hết duyên nha”.

Minh Béo lên tiếng khi học trò phản lại mình, vô ơn.

Minh Béo liên tục nhắn tin yêu cầu học trò đi đóng tiền điện.

Trước đó Minh Béo sau scandal đã từng khiến dư luận phẫn nộ khi làm clip xin lỗi “nhưng không có tâm”, dù rằng đã khóc lóc rất nhiều.

Và ngay sau đó, những buổi biểu diễn đã ngay lập tức bị khán giả tẩy chay, dẫn tới tình trạng rạp “ế” khách, không một bóng người

Rạp vắng tanh trong ngày Minh Béo bỏ qua dư luận để diễn trở lại. Ảnh: Facebook.

Nhiều người cho rằng đây là hậu quả của việc Minh Béo coi thường ý kiến cơ quan chức năng cùng phản ứng từ dư luận. Trong buổi họp báo hôm 29/5, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM khuyến cáo Minh Béo không nên tham gia hoạt động biểu diễn để tránh làm xấu môi trường nghệ thuật.

Minh Béo bị tẩy chay khi trở lại.

Văn bản trả lời của Sở VH-TT TP.HCM về trường hợp Minh Béo.

Minh Béo khóc trên sân khấu, lý giải nguyên nhân vì sao tiếp tục đóng vai chính

Hôm nay Minh Béo rất vinh hạnh khi mời được 2 thầy mà Minh Béo đã học được đạo pháp. Và một người mà nãy giờ quý vị khi bước chân qua cánh cửa vào sân khấu nhìn thấy, người phụ nữ mặc áo đỏ chính là mẹ của Minh Béo. Và con xin phép khán giả cho con nói một lời:

Mẹ và anh trai của Minh Béo chính là bồ tát giúp con sống lại. Những lúc con gục ngã nhất, những lúc con gần cái chết nhất thì họ đã kéo con trở về cuộc sống này. Những lần họ có nói ra điều gì cũng vì họ lo lắng cho con. Họ rất sợ có điều gì xảy ra với con.

Bởi vì chưa chắc những người hại con họ đã buông tha cho con đâu. Nhưng mà con còn yêu nghề quá nên hôm nay con đến đây xin mẹ và anh trai cho con trở lại sân khấu với một suất diễn. Con vào vai chính. Không biết tuần sau có vai chính thay thế không? Nhưng con mong quý vị khán giả khắp nơi đến đây ủng hộ cho sân khấu Sao Minh Béo và những người diễn viên còn lại.

Hình ảnh Minh Béo khóc trên sân khấu

Vì họ đến đây bằng cái tâm. Họ đã hết mình với sân khấu. Xin mọi người đừng vì con mà không công nhận thành quả và sự đóng góp của họ trong tương lai. Một lần nữa xin quý vị hãy ủng hộ cho sân khấu Sao Minh Béo”.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan