Thêm một sự thật gây s.ố.c về cuộc thi có Hoa khôi bị bắt vì bán d.â.m nghìn USD

   04:46     19/08/2017

Đơn vị tổ chức cuộc thi này từng dính phải những lùm xùm, ồn ào trong quá trình tổ chức.

Mới đây, một đường dây gái gọi cao cấp bị triệt phá, những cái tên người đẹp, chân dài bán d.â.m và môi giới bán d.â.m lại một lần nữa được nhắc đến.

Trong số những cái tên đó, có Hoa khôi thời trang 2017 Phạm Thị Thanh Hiền - người vừa mới giật giải đầu năm 2017.

Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là một cuộc thi ao làng, không hề có giá trị. Bởi lẽ đây chỉ là một cuộc thi chui, hoàn toàn không được cấp phép.

Đồng thời, những tiêu chí đánh giá và lựa chọn để người đoạt giải cũng thiếu minh bạch, không có tiêu chí rõ ràng. Thí sinh chẳng cần phải trải qua vòng xét tuyển nào cả mà đi thẳng vào chung kết.

Thực tế, công ty Đào tạo người mẫu BB Model Agency Việt Nam - đơn vị đứng ra tổ chức cuộc thi này đã từng rất nhiều lần bị cơ quan chức năng "tuýt còi" về việc tổ chức các cuộc thi hoa khôi, người đẹp không có phép có quy mô toàn quốc.

Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền và trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Không những vậy, cách đây 3 năm, cuộc thi này cũng vướng phải một vụ lùm xùm hi hữu có trong các cuộc thi nhan sắc.

Đó là một thí sinh tham gia cuộc thi đã ném thẳng dải băng danh hiệu vào thùng rác vì quá bức xúc với quyết định bị cho là thiếu công bằng của Ban giám khảo.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Cô từng tiết lộ: "Ban tổ chức làm ăn không uy tín và thể hiện rõ sự không chuyên nghiệp như thế là quá kém cỏi. Và nếu là em em cũng không bỏ ra cả đống tiền ra để mua cái hư danh về làm gì trong khi cả thiên hạ chửi vào mặt cho thật thảm hại và đáng thương".

Chia sẻ về lý do quyết định ném danh hiệu nhận được vào xe rác, cô cho biết: "Em chỉ muốn làm thế để thể hiện rằng em không coi trọng cuộc thi. Đây là một cuộc thi không giá trị.

Nếu như cuộc thi có giá trị thì dù giải thưởng nhỏ nhất, được cạnh tranh công bằng thì em vẫn trân trọng. Còn cuộc thi này em cảm thấy không công bằng. Như thế thì làm sao có giá trị nữa nên em vứt nó đi".

Sự việc hi hữu từng xảy ra liên quan đến ban tổ chức cuộc thi

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan