Ngắm nhìn gương mặt 10x xinh đẹp quen thuộc của các fanpage hàng triệu like

   09:19     14/08/2017

Là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên các fanpage triệu like, cô nàng 10x xinh đẹp Thủy Tiên đã có những chia sẻ thú vị với TheGioiTre

Thủy Tiên tên đầy đủ là Hoàng Thị Thủy Tiên. Thủy Tiên (2001) sinh ra tại Bình Phước và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Củ Chi.

Cái tên Thủy Tiên chắc không còn xa lạ với giới trẻ. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ với đôi mắt tròn sáng, làn da trắng, mái tóc dài bồng bềnh và núi cười tỏa nắng,Thủy Tiên được ví như "thiên thần không cánh" trong giới hot teen.

Cô nàng được cộng đồng mạng biết đến với vai trò là một admin của một fanpage , sỡ hữu hơn 1.000.000 lượt thích trang. Ngoài ra cô còn là gương mặt live stream quen thuộc của những page tên tuổi và có hơn 1 triệu lượt thích.

Hiện tại, trang cá nhân facebook của 10x này đang sở hữu hơn 60 nghìn người theo dõi. Công việc cô gái trẻ này đang làm là kinh doanh online kiêm một nghệ sĩ trang điểm.

Chia sẻ về chặng đường đầy gian nan của Thủy Tiên đến với kinh doanh, cô nàng cho biết:" Vì mê kinh doanh hơn là học tập và bản thân cũng muốn giúp đỡ bố mẹ nên mình đã nghỉ học. Mới bắt đầu buôn bán thì gặp khó khăn về tài chính ,về số lượng khách hàng. Nhiều lúc rất nản nhưng một thời gian khi được bạn bè, người thân giới thiệu thì tốt hơn rất nhiều. Và đến hiện tại mình không gặp khó khăn gì bởi vì cũng có gia đình bên cạnh ủng hộ".

Hỏi về cảm giác khi được nhiều người biết đến mình, Thủy Tiên tâm sự: "Mình thấy vừa vui vừa lo sợ. Vui vì có người nhiều quan tâm mình, có nhiều bình luận đóng góp ý kiến và lượt tương tác cũng cao hơn.

Còn lo sợ, vì càng nhiều người biết đến, thì mình lại càng phải hoàn thiện bản thân hơn bởi mình là một người rất hay bị ảnh hưởng từ bên ngoài. Nhưng chung quy lại thì mình thấy cuộc sống cũng không có gì thay đổi, vẫn làm những việc như trước đây và bạn bè cũng đối xử với mình không khác gì cả"

Nhắc tới dự định tương lai Tiên chia sẻ: " Tiên đang cố gắng xây dựng cho mình hình tượng một người người phụ nữ thành đạt. Và Tiên cũng đang cố gắng mở một shop mỹ phẩm để kinh doanh dễ dàng , tiện lợi hơn"

Theo Thegioitre

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan