Nhìn những khoảnh khắc này, chính bản thân Linh Ka cũng phải ngậm ngùi tiếc nuối

   05:02     23/08/2017

Những hình ảnh hồn nhiên, vô tư trong quá khứ này có khiến Linh Ka cảm thấy tiếc nuối vì không được sống đúng tuổi không?

Ảnh Internet

Cái tên Linh Ka đã không còn quá xa lại với giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Cô nàng hot teen này mặc dù mới chỉ 16 tuổi nhưng đã trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm. Từ trào lưu hát nhép đến những phát ngôn gây sốc của Linh Ka đều ngay lập tức được quan tâm sau khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Ảnh minh họa

Người khen ngợi, hâm mộ Linh Ka thì không ít mà những người không ưa nổi cô nàng thì lại khá nhiều. Trước đây, từng có người tiết lộ rằng bản thân khi ở trường Linh Ka cũng không được bạn bè, thầy cô yêu quý kể từ sau khi nổi tiếng. Đời học sinh vốn dĩ là quãng thời gian quý báu nhất, khi không phải lo toan quá nhiều đến những thứ như “cơm, áo, gạo, tiền”. Vấp phải những chỉ trích khi còn quá trẻ, liệu Linh Ka có cảm thấy tiếc nuối khoảng thời gian trước đây?

Ảnh Internet

Mới đây, loạt ảnh Linh Ka khi vẫn chưa nổi tiếng đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Chỉ nhìn cũng có thể thấy sự hồn nhiên trong sáng theo chính lứa tuổi teen của Linh Ka trong thời điểm đó. Có thể những bức hình này là hình “dìm hàng”, Linh Ka không hề xinh đẹp như ảnh vẫn được chia sẻ trên trang cá nhân, nhưng nhìn vào ánh mắt có thể thấy khi đó Linh Ka vô cùng vui vẻ và hồn nhiên.

Linh Ka thường xuyên tham gia các hoạt động ở trường lớp.
Cô bé cũng từng khá nghịch ngợm

Theo Vnmedia

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan