Nữ nhân viên xinh đẹp ở trạm thu phí Cai Lậy được cánh tài xế truy lùng ráo riết

   09:14     21/08/2017

Sau khi xuất hiện trong đoạn clip đang tươi cười thu tiền lẻ của một tài xế, mỹ nhân BOT Cai Lậy (Tiền Giang) bất ngờ trở thành tâm điểm tìm kiếm

Mấy ngày nay, trạm thu phí BOT Cai Lậy (Tiền Giang) trở thành điểm nóng gây chú ý dư luận khi rất nhiều tài xế phản đối việc thu phí ở trạm này bằng cách dùng "cả núi" tiền lẻ để trả phí. Ảnh cắt clip.

Hai nhân vật gây chú ý nhất trong những ngày BOT Cai Lậy "thất thủ" này là tài xế có nickname Việt Phạm và mỹ nhân BOT Cai Lậy

Trong một đoạn clip được lan truyền trên mạng, anh Việt Phạm ngay lập tức gây chú ý nhờ khuôn mặt cực biểu cảm, như muốn "ăn tươi nuốt sống" nữ nhân viên thu phí cầu đường tại trạm thu phí Cai Lậy. Ảnh chụp màn hình Otofun.

Sau khi gây tranh cãi với biểu cảm này, anh Việt Phạm đã lập tức thanh minh rằng, anh không hề có ý trêu đùa hay tán tỉnh nữ nhân viên ấy bởi lẽ anh là người đã có gia đình.

Cô nhân viên thu phí đối diện với anh Việt Phạm cũng gây ấn tượng không kém, bởi mặc dù đối mặt với "cảnh éo le" như vậy nhưng vẫn nở nụ cười tươi tắn và xinh xắn trên môi.

Rất nhanh chóng, danh tính cũng như trang Facebook cá nhân của nữ nhân viên thu phí này được các thành viên của diễn đàn dành cho cánh lái xe tìm ra.

Facebook của cô gái này nhờ đó mà cũng tăng đáng kể lượng người theo dõi - hơn 6.000 follow.

Trong những bức ảnh được nữ nhân viên BOT Cai Lậy có nickname Yến Ngọc này chia sẻ lên mạng, dễ nhận thấy cô sở hữu vẻ đẹp khá mộc mạc, xinh xắn và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

Yến Ngọc thường xuyên khoe ảnh đi chơi cùng bạn bè.

Và cũng không thiếu những khoảnh khắc tự sướng.

Mặc dù bất ngờ gây chú ý nhưng cô gái này tỏ ra khá thờ ơ trước những bình luận của dân mạng

Ảnh: FBNV.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan