Phát hiện xác chết gần phòng tuyển futsal Việt Nam

   01:36     23/08/2017

Tuyển futsal Việt Nam đã có một phen phát hoảng, khi các nhân viên trong khách sạn phát hiện một xác chết cạnh phòng đội tuyển đóng quân.

Theo trưởng đoàn futsal Trần Anh Tú, các thành viên trong đội tuyển futsal đã phát hiện được mùi hôi ở phòng 1006 (các tuyển thủ futsal ở phòng 1003 và 1005) từ ngày 20/8.

Không chịu được mùi hôi, trợ lý futsal Huỳnh Ngọc Quốc đã báo với nhân viên khách sạn nhưng họ không vào phòng 1006 để kiểm để tra nguyên nhân, mà chỉ xịt thuốc khử mùi bên ngoài và treo biển không làm phiền.

Tuyển Futsal Việt Nam đã bị ảnh về mặt tâm lý ở sự cố trên trước trận gặp Myanmar...

Những ngày sau đó, mùi hôi trong 1006 càng ngày càng nồng nặc hơn. Điều này đã gây nhiều khó chịu cho ban lãnh đạo và các tuyển thủ futsal Việt Nam.

Vào sáng ngày 22/8, đích thân trưởng đoàn Trần Anh Tú yêu cầu quản lý khách sạn lên kiểm tra. Khi các nhân viên trong khách sạn phát hiện xác chết, họ liền gọi cảnh sát đến kiểm tra.

Theo tìm hiểu của trưởng đoàn Trần Anh Tú, có một người đàn ông bị tử vong ở 1006, do uống quá nhiều rượu. Người đàn ông này đã tử vong cách đây nhiều ngày nên mới bốc ra mùi hôi thối.

...Vượt qua những khó khăn gặp phải, chúng ta đã có chiến thắng quan trọng trước đối thủ

Đến giờ ăn trưa của đội tuyển cũng là lúc các cảnh sát đang điều tra, chúng tôi phải giải thích đủ thứ lý do mới được cảnh sát cho ra khỏi phòng”, trưởng đoàn futsal bức xúc.

Chưa hết phiền toái, tuyển futsal còn bị một nhân viên trong khách sạn không cho lấy đồ ăn với một thái đội rất thô lỗ, xúc phạm.

Trước tình hình đó, ông Trần Anh Tú đã trao đổi với lãnh đạo VFF để có ý kiến với BTC cũng như LĐBĐ Malaysia.

Cũng trong buổi chiều 22/8, tuyển futsal Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 6-1 trước Myanmar.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan