Phát hiện xác ướp của tiên, người sói, thậm chí cả người ngoài hành tinh?

   06:55     25/08/2017

Mới đây, các nhà sử học đã phát hiện ra các di tích chưa hề được biết đến. Nếu những mẫu vật này là thật, thì chắc chắn đây sẽ là những sinh vật sống khiến chúng ta phải kinh ngạc.

Vào thời điểm giải phóng mặt bằng để xây dựng khu dân cư mới, những người thợ xây dựng đã phát ra hàng nghìn hộp gỗ nhỏ bị niêm phong trong tầng hầm căn biệt thự cổ của Thomas Theodore Merrylin, một quý tộc giàu có chuyên sưu tập sinh vật học những năm 1800 của thế kỷ thứ 19.

Khuôn mặt người đàn ông
Một cơ thể
Bộ xương kì lạ với cánh bướm sau lưng

Mở những chiếc hộp đó ra, tất cả thợ xây dựng đã vô cùng kinh ngạc khi thấy bên trong là xác ướp của những sinh vật “thần loại” dường như chỉ xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích.

Kích thước nhỏ

Các hiện vật tại đây vẫn là một bí ẩn thách thức sự hiểu biết của các nhà khoa học. Có thể đây không phải là câu chuyện liên quan đến những vấn đề thần bí, bởi vì Merrylin được biết là một nhà khoa học. Ông đã đưa ra các bằng chứng thực nghiệm và tư duy hợp lý trong các hộp mẫu vật thí nghiệm của mình.

Kích thước nhỏ hơn con người
Phác thảo cơ thể
Hai bộ xương
Kích cỡ chênh lệch
Người quản lý bộ sưu tập là Alex CF, đã công bố phát hiện "thất kinh" này trên mạng xã hội.

Những bộ xương có cánh được tìm thấy trong ngôi biệt thự cổ được cho là của những nàng tiên, người sói và thậm chí cả người ngoài hành tinh.

Các vật phẩm thú vị khác được tìm thấy:

Loài vật có hình dạng như khủng long
Bộ sưu tập công phu
Bộ sưu tập về người sói
Mẫu xương của người ngoài hình tinh
Bạch tuộc
Các hiện vật thần bí khác
Người sói tí hon được bảo quản trong hộp kính

Những bộ xương kỳ lạ này dường như chỉ tồn tại trong truyện cổ tích và không hề có thật. Tuy các nhà khoa học đã cố gắng tìm lời giải đáp về những mẫu vật thần thoại trong bộ sưu tập thú vị của Merrylin, nhưng đến nay vẫn chưa có lời giải đáp hợp lý nào được đưa ra.

Theo thethaovanhoa.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan