PTTM CHẠM NGƯỠNG TỰ NHIÊN, CÔ GÁI LỘT XÁC HOÀN TOÀN THÀNH HOTGIRL LAI TÂY

   13:59     21/08/2017

Những ngày qua, thông tin về sự lột xác đáng kinh ngạc của cô gái xấu xí nhờ PTTM thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Thông tin được đăng tải từ trang cá nhân của một người bạn chơi thân với cô gái này. Từ những chia sẻ về sự mặc cảm khi mang vẻ ngoài xấu xí của cô gái, người bạn này đã nói lên quan điểm ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tự tin thể hiện bản thân và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Sự khác biệt rõ ràng giữa trước và sau khi thẩm mĩ
Tâm sự của nhân vật chính

“Có mấy ai hiểu được... MẶC CẢM, XẤU HỔ có thể giết chết con người ta theo cái cách TÀN NHẪN thế nào không…
Đây là cô bạn tôi, sinh ra vốn đã thiệt thòi rất nhiều vì mang khuôn mặt không hề đẹp. Thực ra không những không đẹp mà còn có phần khiếm khuyết bởi phần hàm của bạn ấy bị khớp cắn ngược, khuôn mặt lúc nào trông cũng dữ dằn mặc dù tính cách bạn ấy thực sự rất hiền, từ nhỏ đến lớn cô ấy luôn bị bạn bè trêu chọc, dè bỉu, luôn phải giấu cảm xúc mà thu mình lại. Trong cuộc sống này, nếu bạn phải nỗ lực 10 phần để có được thành công, thì với những người như cô ấy, có nỗ lực gấp đôi, gấp 3 cũng chưa chắc đã có được.
Trong khi rất nhiều người chấp nhận số phận, thì bạn tôi tìm tới Phẫu thuật thẩm mỹ. Vì cấu trúc xương của bạn ấy đòi hỏi kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp nên ca phẫu thuật kéo dài tới 4h đồng hồ, thời gian hồi phục mất hơn 1 tháng, tôi nghĩ không phải ai cũng có được can đảm như thế.

Nói đến phẫu thuật, ai trong chúng ta cũng đều hiểu đó thực sự là một thử thách, đánh đổi nhiều thứ, thậm chí chấp nhận nguy hiểm, quan trọng là bạn tôi đã can đảm vượt qua thử thách đó như thế nào, dũng cảm nắm bắt cơ hội ra sao. Ngày hôm nay, nếu bạn gặp cô ấy, sẽ không còn là cô gái “xấu xí” với gương mặt kì dị và mặc cảm nữa, bạn sẽ thấy đó là một cô gái xinh đẹp tràn đầy tự tin, luôn nhiệt tình với mọi người, luôn nỗ lực trong công việc.

Tôi không cổ vũ việc lạm dụng PTTM, ai cũng có quyền được đẹp nhưng luôn có 2 mặt cho mọi vấn đề, và chỉ có bạn mới biết điều gì là thực sự tốt cho bạn.
Cô ấy bảo với tôi, ĐÓ CÓ THỂ LÀ QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG ĐẮN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI CÔ ẤY.
TÔI ĐỒNG Ý!!!
NẾU BẠN CHƯA TỪNG BỊ NGƯỜI KHÁC DÈ BỈU VÌ NGOẠI HÌNH
NẾU BẠN CHƯA TỪNG BỊ TỪ CHỐI KHI XIN VIỆC VÌ NGOẠI HÌNH
NẾU BẠN CHƯA TỪNG BỊ TỪ CHỐI TÌNH CẢM VÌ NGOẠI HÌNH
Thì đừng LÊN ÁN PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Người ta bảo...
Xấu thì… học giỏi đi
Xấu thì… sống đẹp đi
Xấu thì… thành công đi
Nhưng….cuộc sống chẳng bao giờ dễ như một câu nói, nếu bạn chưa từng sống cuộc đời của người khác thì bạn không bao giờ có quyền chỉ trích họ”

Hình ảnh của cô trước khi phẫu thuật thẩm mĩ
Và sau khi phậu thuật, 2 khương mặt khác nhau một trời một vực

Sở hữu đôi mắt to tròn, và khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhưng không hề đơ cứng và rập khuôn như nhiều hot girl khác, nếu không nói ra khó ai có thể nhận ra cô đã từng trải qua PTTM. Ngay sau khi bài post được đăng tải đã có rất nhiều người lên tiếng ủng hộ và cho rằng cô gái này thật sự may mắn và đây là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất từ trước tới nay.

Không những xinh đẹp mà còn kiêu sa
Ngay cả khi không make up

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan