Samsung Galaxy Note 8 và 5 điểm nổi bật bạn phải biết về siêu phẩm này

   04:30     24/08/2017

Note 8 đã có buổi ra mắt hoành tráng với sân khấu 3D cực kỳ đẹp mắt và được giới thiệu với một loạt hình ảnh ấn tượng.

1. Màn hình vô cực khổng lồ 6,3 inch

Đây là màn hình lớn nhất từ trước đến giờ của Samsung trên smartphone. Samsung gọi đây là "màn hình vô cực" vì nó ôm sát từ cạnh bên này đến cạnh bên kia của màn hình cho cảm giác rất ấn tượng.

Màn hình vô cực 6,6 Inch của Note 8

Màn hình lớn hơn cho trải nghiệm với bút S Pen tốt hơn nhưng vẫn vừa vặn trên tay người dùng.

2. Camera kép với "Live Focus"

Samsung tuyên bố rằng Note 8 được trang bị camera kép đầu tiên trên thế giới với tính năng ổn định hình ảnh quang học trên cả hai camera. Điều đó có nghĩa là Note 8 có thể chụp ảnh rõ nét các bức ảnh chuyển động và ngay cả khi tay bạn bị run.

Hiệu ứng "bokeh" của Note 8

Ngoài ra, một tính năng mới gọi là "Live Focus" đã được giới thiệu. Điều này cho phép người dùng chụp ảnh với hiệu ứng "bokeh", đó là khi nền được làm mờ và chủ thể ở tiền cảnh được tập trung làm rõ nét. Mức độ mờ có thể được điều chỉnh trước hoặc sau khi chụp ảnh.

3. S Pen và "Live message"

Bút Stylus S là một trong những điểm khác biệt quan trọng của Note 8 so với các thiết bị khác trên thị trường và Samsung đã đầu tư để tăng cường thêm chức năng của nó.

Với S Pen, bạn có thể viết ghi nhớ trên màn hình khóa của điện thoại, rất hữu ích để tạo ghi chú nhanh hoặc thậm chí là một danh sách mua sắm.

Một tính năng hữu ích khác là dịch. Bạn có thể di chuột S Pen qua một đoạn văn bản và dịch nó theo đường di chuyển của bút.

Bạn có thể sáng tao và dịch với Bút S Pen

Một tính năng mới được gọi là "Live Message" cũng đã được giới thiệu với Note 8. Nó cho phép người dùng vẽ với S Pen và tạo một bản vẽ hoạt hình, sau đó có thể được gửi trong một tin nhắn ngay tức thì.

4. DEX

Dex là một thiết bị cho phép Note 8 kết nối với màn hình máy tính.

Khi Dex được đưa ra hồi đầu năm nay, chỉ có một số ứng dụng có thể mở rộng lên màn hình lớn hơn. Samsung đã tiếp tục phát triển Dex Labs, một chương trình cho phép phần lớn các ứng dụng chạy toàn màn hình khi Samsung Note 8 được kết nối với Dex.

Dex có thiết kế như một chiếc đế sạc

Ngoài ra, màn hình ứng dụng chính hiện nay hiển thị 36 ứng dụng thay vì 25.

5. Bixby được mở rộng

Bixby là trợ lý kỹ thuật số của Samsung được giới thiệu hồi đầu năm nay. Kể từ đó, nó đã được đưa ra ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ trên Galaxy S8, và bây giờ cũng trên Note 8.

Samsung đã dần dần bổ sung các tính năng mới cho Bixby và đầu tuần này đã triển khai tính năng này để có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Note 8 có một nút ở bên cạnh để kích hoạt Bixby.

Note 8 có thể được bán chính thức vào giữa tháng 9

Ngoài ra, về cấu hình thì Galaxy Note 8 sẽ chạy hai phiên bản chipset là Snapdragon 835 và chipset Exynos 8895, RAM 6 GB/ROM 64 và 128GB. Riêng thị trường Trung Quốc và Hàn Quốc có thể thêm bản RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB.

Có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau của Galaxy Note 8 bao gồm: Midnight Black (Đen huyền bí), Orchid Gray (Tím khói), Maple Gold (Vàng hổ phách) và Deepsea Blue (Xanh biển).

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan