Siêu xe 15 tỷ Ferrari 488 GTB của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn nát đầu?

   12:19     16/10/2018

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được từ các CTV tại Phú Thọ thì siêu xe Ferrari 488 GTB mang BKS 51F-889.88 của ca sĩ Tuấn Hưng đã gặp T.a.i N.a.n nghiêm trọng.

Sáng 16/10, hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn tràn ngập trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra ở Việt Trì, Phú Thọ. Chiếc siêu xe đang nằm ở bãi đậu của công an thành phố Việt Trì.

Từ hình ảnh được chia sẻ trên các diễn đàn xe hơi, có thể thấy chiếc xe gẫy cả phần khung phía trước. Khả năng phục hồi và sửa chữa lại như mới là rất khó dù bộ phận quan trọng là động cơ đặt ở phía sau.

Phần đuôi xe còn nguyên. Ảnh: Quang Sáng.
Sau vụ tai nạn, xe đã được tháo biển, nhưng vẫn để lộ tem đăng kiểm và tem đóng phí đường bộ ghi biển kiểm soát 51F-889.88, căn cứ cho thấy siêu xe này thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng.
Tem đăng kiểm để lộ biển số được cho là siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng. Ảnh: Quang Sáng.

Trước khi gặp tai nạn, nhiều người cho biết vẫn nhìn thấy siêu xe này lăn bánh ở Hà Nội vào tối qua (15/10).

Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội cách đây hơn một năm, khoảng tháng 9/2017. Ca sĩ sinh năm 1978 từng tiết lộ lý do mua siêu xe này là vì anh mang tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Chiếc siêu xe mang biển số 889 88 của Tuấn Hưng

Ferrari 488 GTB màu đỏ gắn liền với tên tuổi và một số dự án âm nhạc của Tuấn Hưng. Siêu xe này có giá bán đồn đoán vào khoảng 14 tỷ đồng. Tuấn Hưng từng xuất hiện trên báo chí với chiếc xe Ferrari 488 GTB biển số 51F - 889.88.

Xác nhận qua điện thoại, đại diện của ca sĩ Tuấn Hưng cho biết nguyên nhân tai nạn do mất lái, không có thiệt hại nào về người. Người này cũng chia sẻ lên Facebook cá nhân và cho biết tài xế (không phải Tuấn Hưng) không có dấu hiệu vi phạm khi cảnh sát giao thông đo nồng độ cồn.

Phần đầu bị nát khá nặngẢnh chụp tại hiện trường

Theo: Zing

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan