Sơn Tùng bất ngờ âm thầm tung MV mới đêm qua mà không mấy ai biết, nhìn lượt view ai cũng choáng

   02:07     23/08/2017

Không kèn không trống, không có một dấu hiệu nào báo trước, đêm qua ca sĩ Sơn Tùng đã tung ra một MV cực chất. Tuy nhiên ca khúc trong MV lại hoàn toàn quen thuộc, chỉ cách thể hiện là mới mẻ và siêu đặc sắc.
Điều kì lạ hơn đó là ca sĩ người Thái Bình không đăng trực tiếp MV của mình lên kênh youtube chính thức mà đăng sang kênh của tài năng trẻ SlimV. Nhiều fan tỏ ra hoang mang, một số fan còn cho rằng kênh youtube của Sơn Tùng chắc đang có vấn đề?

Sơn Tùng ra MV mới

Tuy nhiên, được biết MV lần này là một ca khúc đã có trong Album, và được Sơn Tùng đầu tư kỹ lưỡng về đồ hoạ trong MV. Đó là ca khúc Remember Me – một ca khúc mà fan đánh giá là đầy cảm xúc, tình cảm và chân thành không thua gì ca khúc “Thái Bình mồ hơi rơi”.

Hình ảnh 2 người đàn ông trong MV

Trong MV lần này, tất cả các hình đồ hoạ đều được thực hiện kỹ lưỡng, đặc biệt trong đó có 1 hình ảnh làm fan hoang mang nhất, đó là hình ảnh 2 chàng trai đứng kề nhau không rõ mặt. Chắc chắn ai cũng đoán được rằng chàng trai thấp hơn là Sơn Tùng, còn người cao hơn là ai? Lẽ nào là SlimV, tại sao Sơn Tùng lại đưa vào MV của mình. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng đến nay vẫn chưa có ai đứng ra trả lời. Một số fan hài hước còn muốn “ship” 2 người này đến với nhau.

Đây là 1 MV vô cùng ẩn ý

Đặc biệt, điều Sky lo lắng nhất là số lượt view xem bài hát không quá cao. Một phần ca khúc này không quá mới mẻ. Thứ nữa là ca sĩ thần tượng của họ không đăng MV này lên kênh chính thức cũng không quảng bá rầm rộ. Do đó, dù có lượng fan đông đảo nhưng MV lần này không gây được hiệu ứng như những MV trước đó của anh chàng ca sĩ trẻ tuổi tài năng này.

Nguồn: vietkhampha.com

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan