Âm thầm ra MV vào nửa đêm, Sơn Tùng M-T.P khiến mọi người “choáng váng” với số lượt view

   02:46     23/08/2017

Từng là một ca khúc khẳng định "chất tôi" của Sơn Tùng, ca khúc "Remember Me" được phối lại khác lạ cùng SlimV, đi kèm là một MV được trình bày mang nhiều tính mỹ thuật.

Luôn là truyền thống "tung hàng lúc nửa đêm", 0h00 ngày 23/08/2017, Sơn Tùng đã phát hành ca khúc "Remember Me" với phần mix nhạc hoàn toàn khác, khi kết hợp cùng SlimV.

Sơn Tùng trong liveshow của mình

"Remember Me" từng là ca khúc tạo bão khi được Sơn Tùng hát trong liveshow của chính mình với hình ảnh anh chàng nằm bẹp ra sân khấu và đọc rap.

Hình ảnh cắt từ MV
MV có hiệu ứng hình ảnh vô cùng bắt mắt

Với MV mới, thay vì có thể chọn những cách thể hiện chữ "khủng bố", thể hiện dồn dập như những MV lyrics trong thời gian gần đây, Sơn Tùng & SlimV đã chọn sự kết hợp mỹ thuật giữa ảnh vẽ và thể hiện lời bài hát. Ngoài ra, các chuyển động giữa các đối tượng cũng được thể hiện để tạo sự bắt mắt.

Gần đây, phong cách sử dụng MV lyrics để thể hiện ca khúc mới được các ca sĩ sử dụng khá nhiều. Một phần là giúp cho bài hát thể hiện không còn tẻ nhạt, một phần là không đủ kinh phí hoặc không nhìn thấy tiềm năng khi đầu tư hẳn một MV mới riêng cho bài hát đó.

Con số lượt view "gây choáng" với nhiều người
Fan hâm mộ lẫn người nghe lần lượt để lại bình luận trong MV vừa ra mắt

Cho tới thời điểm hiện tại, tổng lượt view của MV nói trên chỉ nằm ở con số gần 29 nghìn, khác xa những "MV triệu view" rầm rộ mỗi lần ra mắt của Sơn Tùng. Có lẽ cũng do "bình cũ rượu mới"...

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan