Thấy Grab là con gái, kẻ đồi bại sờ ngực hỏi sao nhiều sữa vậy và cái kết muốn liệt d.ư.ơ.n.g

   07:37     24/08/2017

Hỏi cô nàng tài xế mới hay em là sinh viên năm 2 bảo sao nhìn ngây thơ thế. Muốn trêu đùa, giở trò đồi bại với cô nàng Toàn cứ chỉ em đi lòng vòng vào ngõ hẻm chán chê, tới đoạn ngõ khá vắng vẻ…

Tối hẹn đi uống cafe với thằng bạn nhưng xe lại hỏng mới bức, ngại đi sửa Toàn liền gọi grab cho nó nhanh. Thế nhưng điện thoại vừa hiển thị tài xế nữ Toàn hơi bất ngờ và cười tủm tỉm sắp có trò thú vị đây. 10 phút sau tài xế mới đến đón, vừa nhìn thấy cô gái người nhỏ nhắn, nước da trắng và gương mặt rất xinh đi chạy xe ôm Toàn đã trêu đùa.

– Để anh lái cho nhá, ngồi sau con gái anh cứ thấy sao sao, nhất là cô gái đẹp như em.

– Không được ạ, em làm thế là bị phạt mất. Anh cứ ngồi sau em chở.

Hỏi cô nàng tài xế mới hay em là sinh viên năm 2 bảo sao nhìn ngây thơ thế. Muốn trêu đùa, giở trò đồi bại với cô nàng Toàn cứ chỉ em đi lòng vòng vào ngõ hẻm chán chê, tới đoạn ngõ khá vắng vẻ, tối tôi Toàn lừa lừa luồn tay vào áo em để sàm sỡ. Thế nhưng vừa chạm vào ngực em thì vội rụt lại ngay khi thứ này làm ướt hết cả tay khiến Toàn sốc mà la lên.

– Cái gì thế này, em sinh viên năm 2 sao lại ngực đầy sữa chảy ra thế này. Lẽ nào em đã có con rồi.

– Đồ biến thái này dám sờ ngực bà hả?

Cô ta đấm thẳng vào mắt Toàn 1 cái thật đau rồi kéo anh xuống đường đánh tả tơi. Bị đánh bất ngờ, không kịp chở tay Toàn cứ ôm mặt mà run sợ cầu xin.

– Em ơi, em tha cho anh. Anh lỡ dại, anh biết anh sai rồi.

– Tha ư? Anh nghĩ tôi là sinh viên, là con gái đi chạy xe ôm nên định giở trò hèn hạ đó hả? Loại người như anh tôi phải dạy cho bài học nhớ đời mới được.

– Đừng, em đánh anh bầm dập hết cả người rồi chưa đủ sao? Vả lại em là gái đã có chồng, con cái gì để mất đâu mà đánh người ghê thế. Anh chỉ sờ ngực em có chút xíu thôi mà, đây 200 ngàn đây coi như tiền phí anh sờ ngực em. Hời quá còn gì, em cầm lấy và tha cho anh đi.

– Anh nghĩ trên đời này tiền có thể giải quyết được tất cả ư? Làm nhục người khác vứt tiền ra là xong à? Anh càng ngày khiến tôi càng điên hơn đấy.

– Em… em… em làm gì thế?

Cô gái tài xế đó lôi Toàn vào cái nhà bỏ hoang vẻ mặt nguy hiểm khiến anh run sợ.

– Anh thích sàm sỡ, đùa cợt với con gái thế cơ mà. Tôi sẽ dùng 200 ngàn này của anh gọi gái tới giúp anh thỏa mãn.

– Thôi, để anh tự tìm gái. Em tha cho anh được không? Anh sợ em lắm rồi.

– Tha ư? Còn lâu, hôm nay anh làm tôi điên lắm rồi đấy nhá.

Cứ thế cô ta trói Toàn vào cột nhà rồi bỏ đi đâu đó, 10 phút sau quay lại với 1 cô gái làng chơi nóng bỏng mà cởi trói cho anh hất hàm bảo cô ta.

– Làm việc của cô đi, tôi sẽ trông chừng ở đây cho.

– Dạ.

Không để Toàn kịp phản ứng gì cô gái làng chơi đã đến đè anh ra mà ân ái, mất tiền Toàn tiếc của nên cũng vui vẻ đáp lại thế nhưng lúc xong việc thì chết sững khi nghe em tài xế kia cười hả hê bảo.

– Anh đã ngủ với cô gái bị bệnh xã hội rồi đó, chúc mừng anh.

– Cô nói gì? Bệnh xã hôi, cô chơi tôi đấy à?

– Tôi chỉ trả lại những gì anh làm với tôi thôi mà. Yên tâm đi, không chết được đâu. Mấy kiểu bệnh lậu, giang mai này nọ thì ăn nhằm gì. Tôi chỉ muốn cảnh cáo anh thôi, chứ anh mà làm gì tôi thì giờ này anh đang nằm trong phòng cấp cứu rồi. Thế nhé, chúc anh chữa được bệnh.

– Cô…

– À quên, thứ mà lúc anh chạm vào ngực tôi bị ướt cả tay không phải là sữa đâu. Nãy ăn tối xong, uống vội hộp sữa bị đổ hết ra áo ngực chưa kịp thay mà chạy tới chở anh đi, ai dè lại gặp ngay thằng biến thái như anh. Lần sau đừng có dại giở trò với bất kỳ cô nào nhé, anh sẽ phải trả giá đắt đấy. Bye…

Cô ta cười tủm tỉm bỏ về Toàn ngồi đấy nhìn xuống “phần dưới” của mình mà uất hận vô cùng. Chưa xơ múi được gì mà đã bị em tài xế nữ cho 1 bài học nhớ đời. Giờ thì anh phải đến bệnh viện khám và điều trị ngay trước khi bệnh nặng. Cứ tưởng con gái lái xe ôm là hiền ai dè không phải dạng vừa đâu.

Theo Thể thao xã hội

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan