Thiếu nữ xứ Nghệ xinh ngất ngây trong trang phục bảo vệ gây sốt

   07:28     23/08/2017

Trong trang phục bảo vệ, cô gái này đang nhận được cơn mưa lời khen ngợi của đông đảo cộng đồng mạng.

Mạng xã hội đang phát cuồng trước nhan sắc của nữ bảo vệ tại một trung tâm thương mại Hà Nội. Không chỉ có đôi mắt đen, làn da trắng ngần mà cô gái còn có dáng người mảnh khảnh, đáng yêu.

Sau khi những hình ảnh của cô gái được chia sẻ, nhiều người ưu ái, đặt cho cô gái biệt danh là  “nữ bảo vệ xinh nhất Vịnh Bắc Bộ”.

Hình ảnh nữ bảo vệ tại trung tâm thương mại gây chú ý trên mạng xã hội.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, khoảnh khắc của nữ bảo vệ đã nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Theo tìm hiểu của PV, cô gái trong ảnh có tên Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 1998, Nghệ An). Huyền Trang cho biết những hình ảnh trên được nhiếp ảnh gia Kun Mon chụp khi bắt gặp cô đang làm việc tại trung tâm thương mại.

Huyền Trang thấy bất ngờ khi hình ảnh của mình được nhiều người quan tâm.

Chia sẻ về lý do làm bảo vệ, Huyền Trang cho hay: “Tôi lựa chọn công việc bảo vệ vì còn dư một chút thời gian rảnh. Tuy nhiên, sau khi bộ ảnh đăng tải và được mọi người biết đến tôi cũng đã nghỉ làm bảo vệ tại trung tâm thương mại để tập trung cho những dự định mới”.

Huyền Trang cho hay, khi được mọi người biết đến cô cảm thấy rất vui và nhận được khá nhiều lời mời kết bạn trên mạng xã hội. Trang facebook cá nhân của Huyền Trang cũng thu hút nhiều lượt người theo dõi.

Hiện những hình ảnh xinh xắn của nữ bảo vệ này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan