Thêm thông tin gây bức xúc về vụ nam sinh viên ngang nhiên sờ soạng vòng một bé gái vị thành niên giữa chốn đông người

   08:01     17/08/2017

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, nạn nhân trong vụ việc này chính là con gái nuôi của bố mẹ nam sinh viên đang bị cả xã hội Trung Quốc lên án gay gắt.

Những ngày qua, những hình ảnh "nam sinh viên ngang nhiên s.ờ s.o.ạ.n.g vòng một của bé gái vị thành niên giữa chốn đông người" đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc. Vì sức ảnh hưởng quá lớn của vụ việc, cảnh sát đã phải bắt tay mở cuộc điều tra về các đương sự có liên quan và mối quan hệ giữa họ.

Theo thông tin trước đó, vụ việc xảy ra tại ga tàu phía Nam thành phố Nam Kinh vào khoảng 19 giờ ngày 12/8.

Theo thông tin do cảnh sát địa phương cung cấp vào ngày 14/8, nam thanh niên đang bị cả xã hội Trung Quốc lên án mang họ Đoạn, năm nay 18 tuổi, là người ở tỉnh Hà Nam và hiện đang theo học tại thành phố Nam Kinh.

2 người lớn đi cùng cậu ta vào lúc diễn ra vụ việc và không hề tỏ vẻ phản đối trước hành vi sai trái của chàng trai chính là bố mẹ ruột của cậu ta. Còn bé gái vị thành niên bị sàm sỡ giữa chốn đông người là con nuôi của ông bà Đoạn.

Không chỉ có nam thanh niên trực tiếp sờ soạng vòng một của em gái nuôi bị bắt giữ, mà phụ huynh của cậu ta cũng đang bị cơ quan cảnh sát tiến hành điều tra.

 

Nam thanh niên họ Đoạn hiện đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận Trung Quốc.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan