THỦY TIÊN BỊ XÂM HẠI TÌNH DỤC NHIỀU LẦN, CÔNG VINH CHỈ NÓI 1 CÂU KHIẾN TẤT CẢ ÁM ẢNH KHÔN NGUÔI

   12:47     21/08/2017

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ bí mật khủng khiếp trong quá khứ, khi còn nhỏ, cô từng bị bạo hành và xâm hại. Là sao hạng A nhưng chưa bao giờ Thủy Tiên che giấu quá khứ khó nhọc của mình. Khi lên 9 tuổi, nữ ca sĩ đã mất cha, phải chịu sự ghẻ lạnh, hắt hủi của họ hàng hai bên và mẹ phải vất vả bươn chải để nuôi cô khôn lớn.

ảnh minh họa

Trước quá khứ đẫm nước mắt của giọng ca “Thư gửi anh”, không ít người băn khoăn về phản ứng của Công Vinh khi biết câu chuyện này. Mới đây trên Zing.vn đã đăng tải bài phỏng vấn, trong đó Thủy Tiên chia sẻ về mối quan hệ với gia đình chồng và sự đồng cảm chia sẻ từ gia đình khi cô kể chuyện bị xâm hại tình dục từ năm 10 tuổi.

ảnh minh họa

Nữ ca sĩ cho biết, khi nghe câu chuyện của cô, bố mẹ chồng không những không mắng mỏ mà còn chia sẻ với cô hơn cả mẹ ruột.

ảnh minh họa

“Mẹ ruột còn mắng, giận khi tôi công khai chuyện đó nhưng bố mẹ chồng lại thương. Hàng xóm bình luận không tốt về tôi thì mẹ chồng đứng ra bảo vệ. Bà nói: “Sao lại chê trách, đáng lẽ phải bảo vệ chứ. Có đứa bé nào muốn bị như thế đâu”, Thủy Tiên nói.

ảnh minh họa

Thủy Tiên cũng chia sẻ rằng, đã kể hết mọi chuyện với Công Vinh từ ngày yêu. Khi nghe chuyện cô từng bị xâm hại tình dục, Công Vinh đã và khóc nói với cô: “Anh sẽ sống tốt, làm bất cứ việc gì để em hạnh phúc. Thậm chí anh có thể chịu mọi cực khổ, sống lề đường nhưng em phải là người hạnh phúc nhất”.

Câu nói đậm chất ngôn tình của Công Vinh đã khiến các fan hâm mộ không khỏi ngưỡng mộ trước chuyện tình của cặp đôi này. Sau 5 năm kết hôn, cả hai đã nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió và có được cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

H.T / Theo Thethaovaxahoi.vn

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan