Tóc tết, mái ngố, mắt to: Salim mà cosplay Annabelle thì không ai dám lại gần vì… quá giống!

   09:19     14/08/2017

Cô nàng hot girl xinh đẹp Salim bất ngờ bị dân mạng đem một vài hình ảnh ra so sánh với Annabelle, và trông kỹ thì... cũng có những nét hao hao. Điều này đang khiến dân mạng cực kỳ thích thú.

Mấy ngày gần đây, Annabelle đang chính là chủ đề gây xôn xao nhất trên MXH. Con búp bê này đã thực sự tạo ra nỗi ám ảnh kinh hoàng với không ít khán giả, nhưng cũng là chủ đề cực hot để... chế cháo.

Một vài người bạn đã ghép ảnh và đùa vui rằng Annabelle... cosplay Salim (Ảnh: Lê Công Sơn). Sau đó rất nhiều người đồng ý là trông Annabelle giống Salim thật! Trong đó có cả bạn bè thân của cô nàng!  

Có một điều rất hay ho nữa là giữa lúc dân tình vẫn đang đi xem và bàn tán không ngớt về Annabelle thì cô nàng Salim cũng bỗng nhiên được chú ý. Lý do khó đỡ cho việc này là một vài người bạn đã ghép ảnh và so sánh Salim với Annabelle, kết quả là rất nhiều người đồng tình rằng cô nàng hot girl trông khá giống với con búp bê đang gây sốt dạo gần đây.

Gương mặt tròn cùng tóc tết và mái ngố của Salim khiến người xem liên tưởng cô nàng tới Annabelle.

Cùng gương mặt tròn, rồi đôi mắt to, cả tóc mái ngố, đặc biệt là trong những tấm hình tết tóc 2 bên, Salim khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Annabelle. Dĩ nhiên đây chỉ là những bình luận rất vui vẻ của cư dân mạng thôi, vì Salim lúc nào cũng rất xinh và tươi tắn, chứ không thể... đáng sợ như Annabelle.

Những hình ảnh so sánh hài hước giữa Annabelle và Salim

Dù vậy thì phát hiện này cũng rất là thú vị, nhất là khi Annabelle đang tiếp tục tạo ra cơn sốt với giới trẻ như bây giờ, đúng không?

Kenh 14

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan