TOP 10 THẦN CHÚ GẠ BẠN GÁI ĐI “HOTEL”KINH ĐIỂN FA PHẢI BIẾT, CÂU SỐ 7 ĐÃ GIÚP HÀNG TRIỆU ĐÀN ÔNG VIỆT THOÁT KIẾP FA PART 2

   09:06     24/08/2017

Không phải là sự ép buộc mà các chàng thường sử dụng những câu nói ngọt như mía lùi hoặc vờ như chẳng h.a.m muốn gì. Cùng tham khảo những câu nói dối quen thuộc của phái mạnh khi muốn gạ thụt một cô gái dưới đây để biết cách né tránh, nếu có lúc bạn rơi vào trường hợp tương tự:

6. “Anh sẽ không làm gì cả nếu thực sự em không muốn…”

Đây có lẽ là một trong những câu nói phổ biến nhất mà hầu hết các chàng trai đều áp dụng khi muốn dụ dỗ người yêu lên giường. Họ đã đánh trúng tâm lý phụ nữ khi lấy niềm tin, sự tôn trọng ra làm lời hứa hẹn. Tuy nhiên, khi yêu, không chỉ nam giới mà phái yếu cũng có nhu cầu được gần gũi, khám phá đối phương. Vì vậy, giả thiết chàng đưa ra “nếu em thực sự không muốn” không thực tế chút nào và các bạn gái “mắc bẫy” cũng là điều dễ hiểu.

7. “Hay vào chỗ này một tí nhé, anh đau bụng quá, vào một tí để giải quyết rồi ra ngay”

Đây là câu nói kinh điển của anh em khi đi ngang qua một nhà nghỉ hay khách sạn bất kỳ và nảy sinh “tà ý”. Câu thần chú huyền thoại này có sức mạnh vô cùng kinh khủng, góp phần gia tăng dân số Việt Nam mạnh mẽ trong các dịp nghỉ lễ, trung thu, Valentine.v.v Nó đã giúp hàng triệu triệu đàn ông Việt thoát kiếp FA, mỗi đêm ‘quay tay’ chờ trời sáng. Một vấn đề sinh lý được giải quyết ngoạn mục bằng đường… hậu môn. Rất khó để từ chối một lời đề nghị hợp lý như thế này. Chẳng lẽ lúc đó các nàng lại bảo: “Thôi anh về nhà hẵng i*?” Một lựa chọn sáng suốt đã tác thành cho nhiều cặp vợ chồng, máy bay – phi công vân vân các thứ. Hãy ghi nhớ kỹ thần chú huyền thoại này.

8. “Anh chỉ muốn cùng em nghịch những bong bóng xà phòng trong bồn tắm thôi, không gì nữa cả!”

Câu nói này thường nảy sinh trong hoàn cảnh chỉ có hai người đang ở trong phòng và chàng kiếm cớ muốn rủ bạn đi tắm chung. Mối quan hệ của hai người đã khá thân thiết nên chàng nghĩ đến trò “tắm chung” như một thú vui mới để “câu kéo” bạn gái. Nếu bạn cũng bị lời mời mọc đó hấp dẫn, muốn thử nghịch ngợm những bong bóng xà phòng như tụi con trẻ, chắc chắn hai người sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, lãng mạn bên nhau. Và thêm một điều chắc chắn nữa là khó mà ngăn cản “chuyện ấy” không xảy ra khi cả hai đang ở cự li quá gần, lại trong không gian chật hẹp, không mảnh vải che thân.

9. “Anh đang có việc cần giúp đỡ mà không có ai nhờ cả. Em có thể đến nhà anh không?”

Tâm lý chung của phái mạnh là luôn muốn giữ hình ảnh đẹp trong lòng nửa kia. Đặc biệt khi yêu, họ muốn bạn gái coi mình là người hùng, việc gì cũng có thể làm, không cần đến sự giúp đỡ của ai cả. Ngay cả khi thực sự cần đến sự giúp đỡ, người họ cất tiếng nhờ vả cũng không phải là người yêu. Vậy thực chất của việc “cần giúp đỡ” này là gì? Đó chính là ý muốn rủ bạn gái lên giường. Anh ta chỉ kiếm cớ để bạn đến nhà mà thôi. Nếu chàng ở một mình vào buổi tối thì câu nói này càng khẳng định nó chính xác là lời nói dối để có cơ hội “gần gũi” bạn.

10. “Hãy để anh chạm vào em để biết anh đang có em”

Các chàng thường nói ra câu này khi bị bạn gái từ chối một vài cử chỉ quá thân mật của mình như một nụ hôn nóng bỏng, nụ hôn lên vùng cổ, kèm theo đó là những cái ôm siết chặt hay bàn tay đang “ngao du” một vài chỗ nhạy cảm trên cơ thể bạn gái… Nhiều cô gái vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra nguy cơ của những cái động chạm trên mức bình thường kia nên muốn bạn trai dừng lại. Và trong tình huống ấy, các chàng sẽ khẳng định chắc nịch hành động của mình chỉ vì quá yêu, vì muốn “có em”… Nhưng chỉ cần bạn tin vào lời khẳng định này và để mặc chàng “tặng” mình những nụ hôn nóng bỏng, ướt át… chẳng bao lâu sau bạn sẽ không còn giữ được tỉnh táo để chăn chặn các hành động tiếp theo của chàng nữa. Chuyện bạn bước theo chân chàng lên giường đến như một lẽ tự nhiên vậy.

11. “Mình vào phòng xem phim đi em!”

Thực ra khi đã yêu và được ở bên người mình yêu, nếu chàng thích xem phim, chàng sẽ rủ bạn đến rạp chiếu phim để “đổi gió”, mang lại niềm vui cho người yêu chứ không phải rủ bạn gái xem phim trong phòng của anh ấy. Thậm chí, ngay khi xem phim ngoài rạp, điều chàng để tâm là bạn chứ không phải bộ phim. Các bạn gái chớ dại mà tin chàng đang muốn xem phim thật và chiều theo ý muốn đó. Khi chỉ có hai người xem phim trong phòng, không bị ai làm phiền và nhất là xem phim tình cảm, hẳn ai cũng có thể biết nguy cơ diễn ra “chuyện ấy” dễ dàng đến mức nào.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN .">.

Theo tinhay.gethighh.com

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan