Tùng Sơn tiếp tục gây bão MXH khi tố BTC Thách thức danh hài ‘hai mặt’

   07:53     14/08/2017

Chưa hạ nhiệt sau màn lột xác phẫu thuật thẩm mỹ, sáng nay Tùng Sơn đã đăng tải một dòng trạng thái dài cho rằng chương trình Thách thức danh hài đã chọn anh ghi hình nhưng sau đó quyết định loại.

Mới cách đây mấy ngày Tùng Sơn xuất hiện trong một sự kiện với điệu nhảy và giọng hát "không giống ai". Hôm nay, "công chúa Thuỷ Tề" lại tiếp tục đăng tải lên trang cá nhân những lời lẽ không mấy hay ho về chương trình Thách thức danh hài mà Tùng Sơn đã casting trước đó.

Theo chia sẻ của Tùng Sơn, trước đó anh đã tham gia casting chương trình và được chọn ghi hình vào ngày 17/8 tới. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà mới đây ban tổ chức đã quyết định loại Tùng Sơn trong danh sách các thí sinh được chọn.

Dòng chia sẻ của Tùng Sơn đã nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp Facebook)

"Trước Tiên Tùng Sơn xin cảm ơn chương trình Thách thức danh hài mùa 4.

Và sau đây Tùng Sơn có đôi lời muốn nói: Chương trình Thách thức danh hài là 1 chương trình lừa đảo, không công bằng. Lí do gì đã duyệt tôi vào quay hình rồi lại out tôi trong khi đó đã hẹn tôi là 17/8 này quay hình.

Chương trình còn có sự công bằng không, còn có cái tâm của một nhà tổ chức không, tôi là công dân Việt Nam tôi có quyền tự do, tại sao đã casting đậu hẹn lịch quay hình rồi lại out với một lí do không thuyết phục: các anh giám đốc đổ lỗi là Đài HTV 7 không cho quay. Các anh đã thoả thuận sắp xếp cho tôi vào hết rồi mà, sao các anh hai mặt nhanh thế, thà lúc đầu mấy anh đừng sắp xếp cho tôi vào quay hình.

Cách làm việc của các anh còn sự công bằng nữa không, hay chỉ là về hình thức lừa gạt. Làm việc như các anh thì mãi mãi các anh cũng sẽ không bao giờ tồn tại được và làm mất đi giá trị của xã hội.

Xin gửi đến các anh giám đốc chương trình #Tháchthứcdanhhài nhé ...".

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Tùng Sơn đã thử sức mình khi tham gia "Thách thức danh hài". (Ảnh: kenh14)

Trước đó vào ngày 6/7, Tùng Sơn đã có buổi casting Thách thức danh hài mùa 4 được diễn ra ở TP.HCM trong ngoại hình giả gái. Tuy chưa biết thực hư câu chuyện đột nhiên bị loại khỏi buổi ghi hình là gì nhưng những lời nói của Tùng Sơn hiện đang nhận được sự chỉ trích khá nặng nề từ phía cộng đồng.

Bạn T.T.B.N nhận định: "Không cho thi nữa là sáng suốt rồi... Catting cho lên diễn rồi mất tên tuổi. Chương trình ế tập xem dài hạn".

"Bạn nói cũng đúng vì làm vậy bạn sẽ bị tổn thương. Nhưng đây là chương trình phát trên Đài truyền hình cả nước và cả thế giới đều xem được nên bắt buộc họ phải xem xét kỹ lưỡng. Xét về quá khứ, nhiều người biết đến bạn là do những trò làm clip lố lăng của bạn làm nhiều người chú ý và họ thích thú điều đó thôi.., Youtube, Facebook...., tất cả là trang mạng xã hội nên bạn có quyền được tung hoành nhưng mức độ nổi tiếng chỉ cho phép bạn ở đây thôi.

Còn việc bạn muốn hướng đến truyền thông Việt Nam hay showbiz thì bạn nên cân nhắc lại bản thân mình đã đầy đủ yếu tố để được nổi tiếng lành mạnh không trong khi giọng hát thì không ai muốn nghe. Nếu họ có nghe là vì họ thấy lạ họ nghe và đáp lại là những tiếng cười trêu trọc bạn. Tài năng thì bạn có không? Chắc là không có rồi nên tốt nhất bạn hãy dừng lại!" một nick name bày tỏ quan điểm của mình.

Bên cạnh đó vẫn có người tỏ quan điểm ủng hộ Tùng Sơn.

Bạn V.V.A phân tích: "Chương trình phải cần có những người hot như Tùng Sơn mới có khán giả. Một chương trình bình thường thì quá bình thường, nên cần hiện tượng lạ người ta mới tò mò để xem".

Bạn C.C.V bày tỏ sự tiếc nuối: "Hóng xem Tùng Sơn thi thách thức danh hài Mà bây giờ như vậy là không được xem rồi???"

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với nhà sản xuất chương trình để tìm hiểu rõ thông tin này!

Theo: Kul

Xem những tình huống hài hước nhất tại XEM.VN

Bài Liên Quan